Giám đốc công ty TNHH Alen, anh Đào Đình Quế - cựu SV Quản trị Kinh doanh của CTIM

Ngày tạo 24/04/2020

Gặp gỡ anh Đào Đình Quế - cựu SV ngành Quản trị Kinh doanh khóa 09 của CTIM, bây giờ là Giám đốc công ty TNHH Alen chuyên cung cấp thiết bị điện và thang máng cáp

Như ông bà ta có câu "Phi thương, bất phú" muốn giàu sang, ấm no thì chọn ngành Kinh doanh. Chính vì lý do đó Anh Đào Đình Quế đã vạch ra được hướng đi cho mình ngay từ khi còn là học sinh THPT

Trong một lần tình cờ, cầm được cuốn cẩm nang tuyển sinh của Báo giáo dục, anh có cơ duyên trở thành Tân sinh viên của Cao đẳng CTIM. Trong thời gian học tập tại trường, anh là một trong những sinh viên năng nổ, tham gia và tổ chức rất nhiều các hoạt động Đoàn của trường. Ngoài thời gian học tại trường, thời gian rãnh anh được trường giới thiệu việc làm thêm để trang trải chi phí học tập và ăn ở Ký túc xá.

Anh Đào Đình - giám độc Công ty TNHH Alen

Chính sự tự tin trong quãng thời gian là SV và các kỹ năng trau dồi được trong quá trình làm thêm, anh đã có cho mình một lượng kiến thức kinh doanh khá tốt. Chính điều đó đã giúp anh quyết định thành lập công ty TNHH Alen để thực hiện đam mê kinh doanh cho riêng mình. Công ty TNHH Alen đã có chặng đường hơn 5 năm, chuyên kinh doanh và cung cấp các thiết bị Điện và thang mát cáp.

anh Đào Đình Quế đã ký kết hỗ trợ cho SV CTIM về việc làm sau khi tốt nghiệp

Công ty TNHH Alen và Cao đẳng CTIM ký kết hợp tác hỗ trợ việc làm cho SV sau khi tốt nghiệp

Thành công là thế, nhưng anh lúc nào cũng nhớ đến quý thầy cô và Cao đẳng CTIM. Ngày 24/04/2020,  Công ty TNHH Alen và Cao đẳng CTIM đã ký kết hỗ trợ cho sinh viên CTIM về việc làm sau khi tốt nghiệp với các ngành: Kế toán, Quản trị Kinh doanh, Cơ khí,...

Mỗi cựu Sinh viên thành đạt là mỗi mảnh ghép quan trọng không thể thiếu, tạo dựng lên hình ảnh vững chắc và uy tín cho Cao đẳng CTIM trong suốt nhiều năm qua. Quan trọng hơn, các anh chị chính là tấm gương sáng cho các thế hệ đàn em noi theo.

2 bên chụp ảnh lưu niệm trước Văn phòng của Công ty

Phòng Truyền thông TTTS

15 Trần Văn Trà, Khu đô thị Phú Mỹ Hưng, P. Tân Phú, Q.7, Tp Hồ Chí Minh

Hotline/Tư vấn tuyển sinh: 091 6666 164 - 0977 65 66 69 - 0975 47 8484 - 0975 46 8484