Giới thiệu CLB Văn nghệ "X-Fire"

Ngày tạo 23/04/2024

-  116 Lượt xem

Âm nhạc luôn là chủ đề được các bạn sinh viên quan tâm và chờ đón. Một sân chơi dành cho các bạn có niềm đam mê với âm nhạc, tạo cho mình một phong cách ấn tượng riêng, tự tin và tỏa sáng.

Đến với CTIM, món ăn tinh thần là các bài hát, là các nốt nhạc được vang lên hòa cùng những tiếng hát của các bạn sinh viên. Trên sân khấu của CTIM từ lâu văn nghệ đã thành truyền thống không thể thiếu đối với CTIM. Các nền nhạc từ quê hương, tình cảm gia đình đến những nốt nhạc vui tươi trong tình yêu tuổi trẻ cũng được các bạn đưa vào từng lời ca, tiếng hát, điệu múa, nhịp nhảy;

Đã trải qua bao nhiêu thế hệ, CLB Văn Nghệ X-Fire ngày càng chứng minh mình, không ngừng đổi mới trong các phong cách và rõ rệt nhất là các tiết mục trong các chương trình, hoạt động và hơn thế là các hoạt động kết nối giữa CTIM và các doanh nghiệp:

Vừa qua, CLB Văn nghệ X- Fire đã góp phần tham gia Văn nghệ cho Lễ kỷ niệm 20 năm thành lập HBA- Hiệp hội các doanh nghiệp, đó là một sự vinh dự và là sự đổi mới của CLB, lấy đó làm động lực để phát huy CLB ngày càng vững mạnh:

CLB Văn nghệ còn chú trọng các tiết mục để phục vụ các sự kiện chương trình lớn của Trường, và các hoạt động của Đoàn- Hội. Có thể nói Văn nghệ luôn có mặt trong các chương trình:

Và nhận thấy các bạn sinh viên có niềm đam mê với âm nhạc, tạo khả năng bản lĩnh trên sân khấu, tỏa sáng sự tự tin trên chính đam mê của mình, CLB Văn nghệ X-Fire hàng năm luôn tổ chức các chương trình như Liên Hoan Tiếng Hát Sinh Viên năm 2022, Ngôi Sao Sinh Viên năm 2023 ... để giúp các bạn sinh viên được cháy hết mình trên sân khấu, thỏa sức sáng tạo trên các nền nhạc và phong cách:

Để tiếp nối truyền thống đó, Đoàn Trường Cao Đẳng CTIM luôn quan tâm đến những nhân sự kế thừa và phát huy tất cả những ngọn lửa của CLB Văn nghệ X-Fire. Đoàn Trường đã tin tưởng và tín nhiệm giao nhiệm vụ Đồng chí Nguyễn Thị Ánh Nguyệt- Ủy viên Ban Thường vụ Đoàn Trường giữ chức vụ Chủ nhiệm CLB Văn nghệ X- Fire:

Song song đó, cùng thực hiện công tác phát triển CLB Văn nghệ và giúp CLB có những màu sắc khác nhau, Đoàn Trường đã bổ nhiệm đ/c Hồ Minh Hên giữ chức vụ Phó Chủ nhiệm CLB Văn nghệ X- Fire:

CLB Văn nghệ X-Fire là ngọn lửa, là món ăn tinh thần của CTIM. Các bạn sinh viên có niềm đam mê với âm nhạc, nhảy múa, có niềm đam mê bất tận với nghệ thuật, các bạn thích những bước nhảy với những vũ đạo nhảy hiện đại, và hơn hết các bạn muốn lan tỏa những năng lượng tích cực của mình đến với mọi người thì chừng chờ gì mà không về với CLB Văn nghệ X-Fire nơi sẵn sàng đáp ứng và chấp cánh các niềm đam mê với âm nhạc của các bạn bay cao và bay xa hơn nữa.

Đoàn Thanh niên