Gương mặt cán bộ Hội tiêu biểu và “Giải Ba” Giải bóng đá Cán bộ Hội

Ngày tạo 06/04/2016

 -  2.866 Lượt xem

Ngày 02 và 03 tháng 4 năm 2016, Cụm liên kết 2 - Hội sinh viên Việt Nam TP. Hồ Chí Minh đã tổ chức “Chuỗi các hoạt động cụm 2” tại ...

Nhằm tạo sân chơi giao lưu bổ ích cho cán bộ Hội trong cụm, qua đó giới thiệu, phát huy các gương các bộ Hội tiêu biểu của cụm, vào ngày 02 và 03 tháng 4 năm 2016, Cụm liên kết 2 - Hội sinh viên Việt Nam TP. Hồ Chí Minh đã tổ chức “Chuỗi các hoạt động cụm 2” tại Trường Đại học Sư phạm Thể dục Thể thao TP. Hồ Chí Minh và Trường Đại học Sài Gòn.

Toàn cảnh buổi Lễ Tuyên dương "Cán bộ Hội tiêu biểu" - Cụm 2

Vào ngày 02,3/4/2016, tại Sân bóng Trường ĐH Thể dục thể thao TP.HCM cũng diễn ra “Giải bóng đá cán bộ hội”. Sau các trận đấu cam go và quyết liệt cùng 8/12 đội tham gia, Đội bóng đá Nam - Trường CTIM đã giành “Giải Ba”.
 
Đội bóng Nam Trường CTIM nhận Giải Ba "Giải bóng đá Cân bộ Hội" - Cụm 2

Chiều ngày 3/4/2016, nhằm ghi nhận những đóng góp, biểu dương những cán bộ Hội đã hoạt động tích cực, hăng say, tại Hội trường A - Đại học Sài Gòn đã diễn ra  buổi Tọa đàm, giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm cùng cán bộ Hội tiêu biểu và Tuyên dương “Cán bộ Hội Tiêu biểu” - Cụm 2.
 
Bạn Trần Thái Duy - ngoài cùng bên trái
 
Góp mặt trong Lễ Tuyên dương năm nay, Trường Cao đẳng BC Công nghệ và Quản trị doanh nghiệp (CTIM) rất vinh dự có bạn Trần Thái Duy, sinh viên lớp Công nghệ kỹ thuật Cơ khí – K15 được là một trong số 12 sinh viên thuộc các Trường: ĐH Sài Gòn, ĐH Luật TP. HCM, Đại học ĐH Thể thao TP. HCM, ĐH Nguyễn Tất Thành, ĐH Tôn Đức Thắng, ĐH Y Dược TP. Hồ Chí Minh, ĐH  Sư Phạm TP.HCM, ĐH Tự nhiên – QĐHQG TP.HCM, Cao đẳng BC Công nghệ và Quản trị doanh nghiệp… được nhận danh hiệu “Cán bộ Hội tiêu biểu” Cụm 2.

 Bạn Trần Thái Duy, sinh viên lớp Công nghệ kỹ thuật Cơ khí – K15

Chuỗi các hoạt động cụm 2 đã diễn ra trong không khí thân mật, gần gũi, đoàn kết và khép lại đầy lưu luyến, kỷ niệm, tạo điều hiện cho các cán bộ Hội của các trường mở rộng mối quan hệ, chia sẻ kinh nghiệm. Trong thời gian sắp tới Cụm 2 cần tiếp tục phát huy hơn nữa các hoạt động giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm như thế này.

Minh Đại
Gọi 0977 65 66 69