Hàng ngàn Việc làm Part time với thu nhập hấp dẫn dành cho SV của CTIM

Ngày tạo 23/05/2020

 -  4.240 Lượt xem

Trường Cao đẳng CTIM cam kết giới thiệu việc làm thêm cho SV trong quá trình học tập tại trường

Thời khóa biểu đào tạo của nhà trường được sắp xếp linh động, rất phù hợp cho việc các bạn SV đăng ký đi làm thêm, qua đó có thể trang trải chi phí học tập và sinh hoạt cá nhân.

Trường tọa lạc tại Khu đô thị Phú Mỹ Hưng, Quận 7, TP.HCM - khu đô thị sầm uất và hiện đại bậc nhất TP.HCM, lân cận là rất nhiều Trung tâm thương mại lớn, cho nên việc làm thêm dành cho SV là cực kì phong phú và đa dạng.

Mức lương thu nhập trung bình cho một công việc làm thêm của các bạn SV dao động khoảng từ 3-4 triệu / tháng hoặc có thể lên đến 7-8 tr / tháng, tùy vào mô hình công việc và quy mô của doanh nghiệp tuyển dụng

Các công việc Part time thường được các bạn SV lựa chọn nhất là vị trí: nhân viên pha chế,phục vụ trà sữa, order gà rán, chuyên viên bảo vệ - an ninh chung cư, bán hàng điện thoại,............

Nhằm giúp các bạn SV có thêm thu nhập để trang trải chi phí sinh hoạt và học tập hằng ngày. Trường Cao đẳng CTIM cam kết giới thiệu việc làm thêm cho SV trong thời gian học tập và làm việc tại trường với nhiều vị trí việc làm Part time có thu nhập hấp dẫn.

Sinh viên CTIM có nhu cầu giới thiệu việc làm thêm vui lòng liên hệ phòng CTSV và QHDN trường Cao đẳng CTIM: 

SĐT: 037 7080495 ( A.Thịnh) - 091 8303021 (C. Vẹn)

 

Phòng Truyền thông TTTS
Gọi 0977 65 66 69
x