HÀNH TRÌNH TRAO GIẢI CUỘC THI "CÙNG NHAU ĐÓNG BĂNG 2021"

1.427 Lượt xem

Chặn đua "Cùng nhau đóng băng 2021" đã được khép lại vô cùng hào hứng với tinh thần đoàn kết được phát huy tối đa thì đã có 5 đội chơi xuất sắc dành được giải thưởng của cuộc thi.

1. Giải Nhất của cuộc thi

Hành trình trao giải cuộc thi "Cùng nhau đóng băng 2021"  do Trường Cao đẳng CTIM tổ chức đã chính thức khép lại. Và trạm dừng chân đầu tiên trên hành trình ấy là Huyện Châu Thành (Tiền Giang) để gặp gỡ chủ nhân của giải thưởng cao nhất - các bạn học sinh lớp 12A1 trường THPT Dưỡng Điềm.

Vượt qua nhiều đối thủ nặng ký, tập thể 12A1 trường THPT Dưỡng Điềm đã xuất sắc đoạt ngôi vương của cuộc thi với thành tích 4500 lượt like. Vì tình hình dịch bệnh nên tập thể lớp 12A1 chỉ đại diện 6 bạn đến nhận giải nhưng qua trao đổi với của các bạn đã cho thấy được niềm vui của tập thể lớp. 

2. Giải Nhì của cuộc thi

Tiếp tục hành trình sẽ đến với tỉnh Đồng Nai để trao Giải Nhì cho lớp 12A3 THPT Nguyễn Hữu Cảnh. Bức ảnh dự thi đã cho thấy được thanh xuân tươi đẹp của tập thể lớp - những nụ cười ấy sẽ mang đến cho các bạn một kĩ niệm đẹp tuổi học trò.

Với con số 4300 lượt like không thua kém Quán quân của cuộc thi bao xa các bạn đã dành được giải Nhì của cuộc thi "Cùng nhau đóng băng 2021". Đại diện tập thể lớp 12A3 là 3 hotboy vô cùng điển trai của lớp, với vẻ ngoài điển trai kèm theo đó là tính tình vô cùng hài hước thú vị. 

3. Giải Ba của cuộc thi

Giải ba của cuộc thi thuộc về team "hài hước - vui nhộn"  12TN - Trung Tâm GDNN - GDTX Quận 7. Hằng năm Trung Tâm có rất nhiều bạn chọn học vào CTIM.

(Từ Trung Tâm GDNN - GDTX Quận 7 di chuyển bằng xe máy qua CTIM chỉ 9 phút) 

Và một ít trong team 12TN đã lựa chọn học CTIM để làm bước đệm phát triển cho tương lai của mình. Có mặt tại hôm trao giải là bạn Mẫn - hiện tại bạn là sinh viên ngành Quản trị kinh doanh Khóa 23 của CTIM.

4. Giải khuyến khích: (2 Giải khuyến khích)

Vượt qua nhiều đối thủ tham gia chương trình, team 12A4 THPT Võ Văn Kiệt đã dừng lại ở Giải khuyến khích của cuộc thi. Dịch bệnh diễn biến phức tạp nhưng các bạn đại diện 12A4 vẫn đến đông đủ để nhận giải trong tinh thần rất hào hứng.

Đến với team thứ 2 của giải khuyến khích đó là team Nguyễn Văn Thìn - Tiền Giang. Thật tuyệt vời đây là bức ảnh nhận giải có đủ tất cả các thành viên của tập thể lớp.

Một chút bồi hồi khi quay lại trường xưa, tuy lớp không có đủ thành viên nhưng mong rằng qua buổi trao giải ngày hôm nay, lớp sẽ có dịp hội ngộ, trong một buổi họp mặt các bạn nhé.

Chúc các bạn thành công trên con đường mình đã chọn!

Cuộc thi ảnh: "Cùng nhau đóng băng" mùa 3 đang diễn ra, gửi hình dự thi ngay nào các bạn ơi.. 
Xem cách thức dự thi taị đây: Thể lệ cuộc thi Cùng nhau đóng băng mùa 3
Hotlines/Zalo gửi ảnh dự thi: 0977656669 - 0916666164

 

BaoTran
x

Gọi 0977 65 66 69