Hàng ngàn việc làm thêm dành cho sinh viên tại Cao đẳng CTIM

Ngày tạo 23/05/2020

 -  22.461 Lượt xem

Trường Cao đẳng CTIM cam kết giới thiệu việc làm thêm cho sinh viên trong suốt quá trình học tập tại trường.

1. Việc làm Part time linh động với thời gian học

Thời khóa biểu đào tạo của nhà trường được sắp xếp linh động, rất phù hợp cho việc các bạn SV đăng ký đi làm thêm, qua đó có thể trang trải chi phí học tập và sinh hoạt cá nhân. Đồng thời, Cao đẳng CTIM tọa lạc tại vị trí vàng của Khu đô thị Phú Mỹ Hưng sầm uất và hiện đại bậc nhất của TP.HCM, nơi nhiều người nước ngoài sinh sống và có rất nhiều Trung tâm thương mại đang hoạt động như: TTTM Crescent Mall, SC Vivo City,...hứa hẹn sẽ mang đến rất nhiều việc làm thêm với thu nhập hấp dẫn dành cho sinh viên của trường.

pham-thi-ngoc-huong

Sinh viên Phạm Thị Ngọc Hương - sinh viên khoá 24 ngành Quản Trị Kinh Doanh cựu học sinh trường THPT Nguyễn Đình Chiểu (Long An)

Hiện là nhân viên bán hàng tại quầy thú nhồi bôi TTTM Crescent Mall - Ảnh: Cao đẳng CTIM

2. Đa dạng vị trí việc làm

Các việc làm thêm cho sinh viên nổi bật được nhiều bạn quan tâm như: nhân viên pha chế, nhân viên bán trà sữa, nhân viên lễ tân, nhân viên gà rán Lotteria, phục vụ nhà hàng, nhân viên bán quần áo, tư vấn chăm sóc khách hàng, nhân viên bán mỹ phẩm, làm đẹp, trang sức,....hoặc việc làm parttime mà nhiều sinh viên lựa chọn nhất hiện nay đó là làm nhân viên an ninh, vì công việc này rất thoải mái, sinh viên có nhiều thời gian để học tập và ôn thi.

ngo-hong-thai-my

Bạn Ngô Hồng Thái Mỹ - Sinh viên ngành Quản trị kinh doanh khoá 24 - Cựu học sinh trường THPT Phan Ngọc Tòng

Hiện là nhân viên phục vụ tại Nhà hàng Buffet King BBQ - Ảnh: Cao đẳng CTIM

doan-hai-duong

Bạn Đoàn Hải Dương -sinh viên ngành Công nghệ thông tin khoá 24 - Cựu học sinh trường THPT Dưỡng Diềm (Tiền Giang)

Hiện là nhân viên phục vụ tại Nhà hàng Lẩu KHAO LAO, TTTM Crescent Mall Ảnh: Cao đẳng CTIM

3. Mức thu nhập hấp dẫn

Không quá khi nói rằng, nhiều sinh viên tại Cao đẳng CTIM đi làm thêm có thể tự trang trải học phí và tự lo được cuộc sống sinh hoạt tại thành phố mà không cần đến gia đình. Hầu như 99% sinh viên ở Ký túc xá của CTIM đều đăng ký đi làm thêm trong thời gian rảnh, mức thu nhập trung bình của một bạn dao động 3,5 - 4,5 triệu/ tháng. Các bạn có kỹ năng giao tiếp và ngoại ngữ tốt, các bạn có thể làm nhân viên tư vấn, bán hàng cho một đơn vị quốc tế, 1 tháng có thể kiếm đến 6 - 7 triệu/ tháng là chuyện bình thường.

vuong

Bạn Nguyễn Hùng Vương - Sinh viên ngành Kế toán Khoá 24 - Cựu học sinh trường THCS & THPT Mỹ Quý ( Long An)

Hiện đang là nhân viên phục vụ tại Nhà hàng Chang Kang Kung - Ảnh: Cao đẳng CTIM

4. Cao đẳng CTIM hỗ trợ giới thiệu việc làm thêm cho sinh viên ngay khi nhập học tại trường

Tại Cao đẳng CTIM, giới thiệu việc làm thêm cho sinh viên rất được chú trọng, toàn bộ sinh viên sẽ được hỗ trợ giới thiệu việc làm thêm sau khi nhập học tại trường it nhất 2 tuần, để làm quen với thời khóa biểu học tập, thời gian sinh hoạt, cũng như đường đi tại nơi ở. Sinh viên có thể bày tỏ công việc, vị trí mình muốn làm tại Phòng Công tác Sinh viên và QHDN hoặc Trung tâm Tuyển sinh của nhà trường để được hỗ trợ. Đồng thời, các kênh mạng xã hội hiện tại đang hỗ trợ cho sinh viên CTIM tìm kiếm việc làm thêm phù hợp đó là: Việc làm CTIM, Cộng đồng sinh viên Cao đẳng CTIM thường xuyên đăng tải các vị trí công việc làm thêm phù hợp với các bạn.

viec-lam-them-sinh-vien-cao-dang-CTIM

Sinh viên được hỗ trợ giới thiệu việc làm thêm khi nhập học tại Cao đẳng CTIM - Ảnh: Cao đẳng CTIM

5. Lợi ích và những rủi ro khi đi làm thêm

Đi làm thêm không những giúp các bạn có được sự tự tin trong giao tiếp, phát huy các kỹ năng xử lý tình huống, làm việc nhóm, làm quen với cường độ và sự chuyên nghiệp trong công việc, nhưng nó vẫn tìềm ẩn nhiều rủi ro mà các bạn nên tìm hiểu trước khi đăng ký đi làm thêm.

Trước khi đăng ký một công việc để làm part time ngoài giờ học, các bạn phải tìm hiểu kỹ xem công việc, thời gian làm việc có phù hợp với mình hay không, công việc đó là làm việc lĩnh vực gì, có cần phải trả tiền trước khi vào làm hay không, nếu như có các bạn hãy xem xét kỹ lại vì rất có thể đó là một mô hình đa cấp. Quan trọng hơn hết, các bạn phải xác định chúng ta đi làm thêm là chỉ để trau dồi thêm kinh nghiệm, cũng như có thêm chi phí trang trải cho việc học tập, cho nên không được quá dấn thân vào công việc, làm ngày làm đêm để kiếm tiền, bỏ dở việc học tập, điều đó sẽ gây ảnh hưởng rất lớn đến kết quả học tập cuối năm.

thanh-nghiem-thanh-truc-thi-hanh

Sinh viên CTIM làm nhân viên phục vụ tại nhà hàng Lẩu Shabu Ya - Ảnh: Cao đẳng CTIM

Sinh viên CTIM đi làm thêm tại các cửa hàng tiện lợi Circle K và siêu thị Go - Ảnh: Cao đẳng CTIM

Có nhiều trường hợp sinh viên vì thấy lương cao, sẵn sàng bỏ việc học hiện tại để đi làm fulltime, để nhận mức lương 5 -6 triệu/ tháng, còn cơ hội thăng tiến thì hoàn toàn không có, cho nên các bạn phải xác định việc học là quan trọng nhất, tương lai của chúng ta còn rất xa và còn nhiều cơ hội lớn hơn để chúng ta thử sức.

6. Liên hệ hỗ trợ việc làm

Các sinh viên có nhu cầu làm việc part time vui lòng liên hệ các đơn vị hỗ trợ giới thiệu việc làm thêm cho sinh viên:

- Phòng CTSV và QHDN trường Cao đẳng CTIM:  SĐT: 037 7080495 ( A.Thịnh) - 091 8303021 (C. Vẹn).

- Trung tâm Tuyển sinh: Zalo: 091 6666164 (Cô Mai) - 0983.218.865 (chị Phương).

 

Phòng Truyền thông TTTS
x

 

Gọi 0977 65 66 69