Hiệp hội các DN, KCN TP.HCM (HBA) và Tập đoàn Lam Sơn trao tặng quà cho Sinh viên CTIM

Ngày tạo 14/10/2020

 -  688 Lượt xem

Đồng hành cùng Doanh nghiệp sau mùa dịch Covid-19, Hiệp hội các Doanh nghiệp, KCN TP.HCM (HBA) phối hợp cùng Công ty CP thương mại Imexco Việt Nam tổ chức chương trình trao tặng sản phẩm Antabax tại các Khu chế xuất - Khu công nghiệp - Khu công nghệ cao TP.HCM

Chương trình phúc lợi dành cho người lao động của HBA hằng năm dành được rất nhiều sự quan tâm đặc biệt từ các doanh nghiệp. Hằng trăm phần quà ý nghĩa cũng như những ưu đãi tối đa được HBA mang đến người lao động nhận được rất nhiều sự ủng hộ.

Ông Trần Thiên Long - Phó Chủ tịch kiêm Tổng thư ký Hiệp hội các DN, KCN TP.HCM (HBA) chủ trị buổi gặp mặt

Đồng hành cùng HBA trong chương trình là Công ty CP thương mại Imexco Việt Nam, công ty với nhiều thương hiệu nổi tiếng khá thân thiện với người tiêu dùng. Nội dung và ý nghĩa của chương trình lần này là trao tặng các phần quà cho sinh viên và CB-GV-CNV của trường Cao đẳng CTIM.

Các hoạt động phúc lợi dành cho SV và người lao động thường xuyên được tổ chức tại CTIM

Thông qua chương trình, HBA cùng nhãn hàng Antabax cũng truyền tải thông điệp: "Thực hành rửa tay thường xuyên - Phòng ngừa dịch Covid-19" bằng việc đặt áp phích về quy trình rửa tay đúng cách trong nhà vệ sinh, nhà xưởng,...Hành động tuy nhỏ nhưng đầy tính thiết thực này đã góp phần nâng cao ý thức của mỗi công nhân trong việc giữ gìn vệ sinh, chấp hành đúng yêu cầu của cơ quan chức năng về phòng chống dịch khuẩn như: xà bông, sữa tắm, nước rửa tay, gel rửa tay khô,...

Sinh viên và CB-GV-CNV của Cao đẳng CTIM thường xuyên được tham gia các chương trình phúc lợi mang tính nhân văn cao

Danh sách trao tặng cụ thể bao gồm: Khu chế xuất Tân Thuận, Hepza, Đoàn Thanh Niên, Đảng Ủy, Công Đoàn, HBA, Cao đẳng CTIM, KCN Long Hậu, Công ty Pou Yuen, KCX Linh Trung, Khu công nghệ cao.

Phòng Truyền thông TTTS
Gọi 0977 65 66 69