HOẠT ĐỘNG PHONG TRÀO

Ngày tạo 11/03/2020

Sinh viên CTIM đi tham quan thực tế công ty Ajnomoto Biên Hoà

Để giúp sinh viên đi tìm lời giải đáp cho các câu hỏi:

Các doanh nghiệp hoạt động như thế nào?

Quy trình sản xuất, kinh doanh của doanh nghiệp ra sao?

Trong 2 ngày 19/09 & 20/09/2018, Trường Cao Đẳng BC Công NGhệ và Quản Trị Doanh Nghiệp (CTIM) kết hợp với Trung tâm hỗ trợ sinh viên thành phố Hồ Chí Minh và Công ty Ajnomoto Việt Nam tổ chức cho sinh viên đến tham quan Nhà máy Ajnomoto Biên Hòa được đặt tại đường Lê Văn Duyệt (Đường số 11 cũ), Khu Công nghiệp Biên Hòa I, Đồng Nai. Chương trình nằm trong chuỗi hoạt động học tập thực tế dành cho sinh viên năm 1 của Trường Cao Đẳng CTIM.

Trong chuyến tham quan, sinh viên CTIM có cơ hội tìm hiểu về quá trình phát triển, quy trình sản xuất theo công nghệ hiện đại của nhà máy Ajnomoto Biên Hòa. Ngoài ra, các bạn sinh viên còn có cơ hội trao đổi trực tiếp với đại diện công ty về nhiều vấn đề liên quan đến sản phẩm cũng như các các mô thức kinh doanh, hoạt động marketing, phát triển thị trường tại đây. Chuyến đi thực tế này vô cùng ý nghĩa khi giúp sinh viên học tập lý thuyết một cách hiệu quả hơn, đem lại cho sinh viên cái nhìn cận cảnh về môi trường thực tế công việc trong tương lai.

Hình ảnh sinh viên trong chuyến tham quan thực tế Nhà máy Ajnomoto Biên Hòa:

Sinh viên CTIM phấn khởi trước khi xuất phát

Đoàn xe tham quan xuất phát

Các bạn sinh viên được doanh nghiệp chia sẽ nhiều kiến thức hữu ích

Sinh viên đi tham quan thực tế và được hướng dẫn viên giới thiệu từng quy trình sản xuất của Ajnomoto

Sinh viên vào bếp trải nghiệm cùng Ajnomoto

Cùng nhau thưởng thức bánh rán

khoakinhte