HOẠT ĐỘNG TRI ÂN THẦY, CÔ TẠI CÁC CHI ĐOÀN TRỰC THUỘC

Hôm nay, hòa chung trong không khí tri ân Thầy, Cô nhân kỷ niệm 39 năm Ngày Nhà Giáo Việt Nam, các Chi đoàn trực thuộc Đoàn Trường Cao đẳng CTIM cũng đã tổ chức Lễ tri ân và các hoạt động hướng đến chúc mừng ngày dành cho những Thầy, Cô yêu quý.

" Trong suốt chặng đường học tập từ khi bắt đầu với những con chữ cho đến hôm nay và kể cả mai sau, dù lớn khôn hay thành đạt như thế nào đi nữa. Không có giai đoạn nào là không nhờ vào công ơn dạy dỗ của những người Thầy, người Cô".
Hình ảnh: Buổi Lễ tri ân tại Chi đoàn QTKD1, QTKD2, QTKD 3, QTKD 4, Khóa 23

Thịnh Trần