Học sinh và quý thầy cô THCS - THPT Long Bình tham quan trường Cao đẳng CTIM

Ngày tạo 12/07/2020

 -  2.208 Lượt xem

Nhằm giúp các em Học sinh hiểu rõ hơn về ngành nghề mà mình lựa chọn. Ngày 11/07/2020 trường THCS-THPT Long Bình và trường Cao đẳng CTIM đã phối hợp thực hiện chuyến tham quan đầy bổ ích cho các em

Khoảng 8h45 phút sáng, 2 đoàn xe đưa các em đến với trường Cao đẳng CTIM, không khí nhộn nhịp và hào hứng lan tỏa khắp các ngõ ngách của trường.

Mỗi bạn học sinh khi đến đây, đa số đều đã có dự tính sẽ chọn trường Cao đẳng CTIM để tiếp tục hành trình thực hiện ước mơ của mình. Mỗi bạn một ước mơ, nhưng đa số các bạn đều không hình dung được ngành nghề mình sẽ chọn thực tế khi tốt nghiệp sẽ đảm nhận công việc gì. Đó chính là lý do mà CTIM muốn các bạn đến trực tiếp nơi đây để trải nghiệm và tận mắt thấy môi trường mà mình sẽ học tập trong tương lai.

Cả đoàn tập trung tại Phòng Huấn luyện Kỹ năng mềm TOPPION của trường

Chương trình được khởi động sôi nổi thông qua các tiết mục văn nghệ, được chuẩn bị kỹ lưỡng của các anh chị trường Cao đẳng CTIM, các bạn HS Long Bình cũng không thua kém khi mang đến những bài hát sôi động phục vụ khán phòng.

Trước khi đến tham quan trường, các bạn học sinh THCS - THPT Long Bình vốn dĩ đã có rất nhiều câu hỏi và thắc mắc, cho nên ngay sau khi các tiết mục văn nghệ kết thúc, thầy cô đã giải đáp tất cả các câu hỏi về phương thức xét tuyển, chi phí ăn ở, học phí cũng như việc làm thêm mà các em sẽ làm khi học tại trường.

Cô Nguyễn Thị Tuyết Mai - Phó Giám đốc Trung tâm Tuyển sinh trường Cao đẳng CTIM đang giải đáp các câu hỏi của các bạn HS

(Từ trái qua phải) ThS. Nguyễn Thế Lực - Hiệu trưởng trường Cao đẳng CTIM trao thư cảm ơn cho Thầy Nguyễn Trọng Phúc - GVHD đoàn tham quan của trường THCS - THPT Long Bình

Khoảng 10h30', cả đoàn di chuyển qua các khoa để nghe các Thầy cô phụ trách các ngành giới thiệu cũng như chia sẻ về ngành nghề mà mình quan tâm. 

Khoa Điện - Điện tử với các mô hình thực hành thực tế

Khoa Cơ khí với các máy CNC hiện đại, được nhà trường đầu tư và cập nhật liên tục phục vụ viêc thực hành của SV

Phụ trách Khoa Công nghệ Thông tin - Thầy Phạm Quang Sáng đang giải đáp các thắc mắc của các bạn học sinh

Tham quan Ký túc xá của Cao đẳng CTIM - với hơn 800 chỗ ở dành cho SV

Tập trung tại Khoa Kinh tế, lắng nghe sự chia sẻ về ngành nghề của các Thầy cô phụ trách các Khoa

Đồng hồ điểm 12h00, các bạn học sinh di chuyển sang Căn tin của trường để bắt đầu ăn trưa, lấy lại sức tiếp tục di chuyển qua tham quan Trung tâm thương mại Crescent Mall - nơi rất nhiều SV của Cao đẳng CTIM đang làm việc part time

 

Cả đoàn chụp ảnh lưu niệm kết thúc chuyến tham quan đáng nhớ tại Cao đẳng CTIM. Qua chuyến đi này, CTIM mong các bạn HS đã một phần nào đó bắt nhịp được với ngành nghề mình đang dự định theo đuổi. Đưa ra lựa chọn đúng đắn để không phụ lòng người Thầy người Cô, những người đã cho chúng ta "đôi cánh" để chúng ta tư tin bay cao và bay xa.

Phòng Truyền thông TTTS
x

 

Gọi 0977 65 66 69