Hội cựu sinh viên CTIM và hành trình gần 200km mang mùa xuân yêu thương đến cho bà con hộ nghèo Xã Lộc Nam & xã Đại Lào

Ngày tạo 02/01/2024

 -  3.806 Lượt xem

Ngày 01/01/2024, tại UBND xã Lộc Nam và xã Đại Lào, TP. Bảo Lộc. Đoàn thiện nguyện của Hội cựu sinh viên trường Cao đẳng CTIM đã đến thăm và tặng quà cho bà con hộ nghèo, cận nghèo và học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã.

Đến với cao nguyên Bảo Lộc, thành phố sương mù, đồng hành cùng Đoàn thiện nguyện có sự tham gia giúp sức của các anh chị là Ban chấp hành Hội cựu sinh viên CTIM, hiện tại đa số các anh chị đều đang là lãnh đạo của các doanh nghiệp, công việc rất nhiều nhưng vẫn sắp xếp thời gian để đến với bà con nghèo của xã, mong muốn bà con có được một cái Tết đầu năm ấm no, hạnh phúc.

1.Anh Phạm Văn Hồng - cựu sinh viên (CSV) K2 - Trưởng BTC Hội CSV nhiệm kỳ 1: 2019-2023 - Ban cố vấn Hội Cựu sinh viên CTIM
2. Anh An Công Bình - CSV K3 - Nhà sáng lập Công ty Tư vấn du học và định cư Canada Way - Ban cố vấn Hội Cựu sinh viên CTIM
3. Chị Trần Thị Mỹ Hương - CSV K4. - Trưởng Ban ngoại giao Hội cựu sinh viên CTIM.
4. Anh Lê Quý Thêu - CSV K6 - Trường phòng XNK Công ty TNHH Young Jin Việt Nam Hàn Quốc. - Trưởng Ban Hành chính.
5. Anh Nguyễn Phước Sửu - CSV K8 - Trưởng Ban truyền thông.
6. Anh Đào Đình Quế - CSV K8 - Chủ tịch.
 
 
 
Đoàn từ thiện tặng quà cho bà con hộ nghèo

Tại buổi trao quà, Đoàn đã trực tiếp trao tận tay cho người dân nghèo những phần quà bao gồm các mặt hàng phục vụ trực tiếp cho nhu cầu thiết yếu hàng ngày như: Mì tôm, gạo và đồ dùng cần thiết khác…, mỗi phần quà trị giá trên 300.000 đồng; Tổng giá trị: trên 60.000.000đ.

Với những món quà đầy ý nghĩa này đã thể hiện tình cảm, sự quan tâm của Đoàn thiện nguyện đối với người dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã. Qua đó, góp phần cùng với chính quyền địa phương chăm lo đời sống vật chất tinh thần cho hộ nghèo vùng sâu, vùng xa, nhằm san sẻ phần nào những khó khăn đối với những hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn, tạo động lực giúp các hộ vươn lên trong cuộc sống.

Nguyễn Hồng Sơn
x

 

Gọi 0977 65 66 69