Hội cựu sinh viên CTIM và hành trình gần 200km mang mùa xuân yêu thương đến cho bà con hộ nghèo Xã Lộc Nam & xã Đại Lào
Ngày tạo 02/01/2024
 -  12.707 Lượt xem
Ngày 01/01/2024, tại UBND xã Lộc Nam và xã Đại Lào, TP. Bảo Lộc. Đoàn thiện nguyện của Hội cựu sinh viên trường Cao đẳng CTIM đã đến thăm và tặng quà cho bà con hộ nghèo, cận nghèo và học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã.
Đến với cao nguyên Bảo Lộc, thành phố sương mù, đồng hành cùng Đoàn thiện nguyện có sự tham gia giúp sức của các anh chị là Ban chấp hành Hội cựu sinh viên CTIM, hiện tại đa số các anh chị đều đang là lãnh đạo của các doanh nghiệp, công việc rất nhiều nhưng vẫn sắp xếp thời gian để đến với bà con nghèo của xã, mong muốn bà con có được một cái Tết đầu năm ấm no, hạnh phúc.
1.Anh Phạm Văn Hồng - cựu sinh viên (CSV) K2 - Trưởng BTC Hội CSV nhiệm kỳ 1: 2019-2023 - Ban cố vấn Hội Cựu sinh viên CTIM
2. Anh An Công Bình - CSV K3 - Nhà sáng lập Công ty Tư vấn du học và định cư Canada Way - Ban cố vấn Hội Cựu sinh viên CTIM
3. Chị Trần Thị Mỹ Hương - CSV K4. - Trưởng Ban ngoại giao Hội cựu sinh viên CTIM.
4. Anh Lê Quý Thêu - CSV K6 - Trường phòng XNK Công ty TNHH Young Jin Việt Nam Hàn Quốc. - Trưởng Ban Hành chính.
5. Anh Nguyễn Phước Sửu - CSV K8 - Trưởng Ban truyền thông.
6. Anh Đào Đình Quế - CSV K8 - Chủ tịch.
Đoàn từ thiện tặng quà cho bà con hộ nghèo
Tại buổi trao quà, Đoàn đã trực tiếp trao tận tay cho người dân nghèo những phần quà bao gồm các mặt hàng phục vụ trực tiếp cho nhu cầu thiết yếu hàng ngày như: Mì tôm, gạo và đồ dùng cần thiết khác…, mỗi phần quà trị giá trên 300.000 đồng; Tổng giá trị: trên 60.000.000đ.
Với những món quà đầy ý nghĩa này đã thể hiện tình cảm, sự quan tâm của Đoàn thiện nguyện đối với người dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã. Qua đó, góp phần cùng với chính quyền địa phương chăm lo đời sống vật chất tinh thần cho hộ nghèo vùng sâu, vùng xa, nhằm san sẻ phần nào những khó khăn đối với những hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn, tạo động lực giúp các hộ vươn lên trong cuộc sống.
Hòa trong không khí hân hoan hướng tới kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, Cao đẳng CTIM tổ chức Giải bóng chuyền truyền thống dành cho cán bộ, giảng viên và sinh viên toàn trường. Sự kiện không chỉ là sân chơi thể thao lành mạnh mà còn là hoạt động ý nghĩa nhằm tri ân thầy cô – những người đã cống hiến hết mình cho sự nghiệp giáo dục và đào tạo thế hệ trẻ.
Sinh viên Thiết kế đồ họa K26 Cao đẳng CTIM mang đến những tác phẩm sáng tạo, độc đáo trong buổi chấm điểm đồ án môn “Nghệ thuật chữ”, thể hiện tư duy thẩm mỹ và cá tính thiết kế riêng.
Buổi khám sức khỏe đầu khóa dành cho tân sinh viên K27 Cao đẳng CTIM được tổ chức nhằm kiểm tra, đánh giá tình trạng sức khỏe tổng quát, giúp sinh viên chuẩn bị thể trạng tốt nhất cho năm học mới.
Chúc mừng Danh Ý Như – sinh viên năm cuối Trường Cao đẳng CTIM đã xuất sắc được Ngân hàng Kiên Long – Phòng Giao dịch Quận 7, Chi nhánh Sài Gòn tuyển dụng và giữ lại làm việc ngay khi vẫn còn đang học!
Bạn có đam mê quay clip, chụp ảnh, viết bài, dẫn chương trình hoặc chỉ đơn giản là tự tin trước ống kính? 💥 Cơ hội đã đến! CTIM đang tìm kiếm những gương mặt sinh viên sáng tạo, năng động và yêu thích truyền thông để cùng góp mặt trong các video, sự kiện, và hoạt động quảng bá hình ảnh của nhà trường.
Nhằm tăng cường mối liên kết giữa nhà trường và doanh nghiệp, đồng thời giúp sinh viên được tiếp cận thực tế nghề nghiệp, Khoa Điện – Điện tử, Trường Cao đẳng CTIM đã phối hợp cùng Công ty Cổ phần Công nghệ và Dịch vụ 3T tổ chức buổi gặp gỡ và huấn luyện nghiệp vụ sửa chữa máy lọc nước cho sinh viên.
Liên hệ
Số 15 Đường Trần Văn Trà, Khu Đô thị mới Nam Thành phố, phường Tân Mỹ, TP. Hồ Chí Minh