Hội nghị người Lao động 2020 - Nâng cao đời sống tinh thần người Lao động

Ngày tạo 18/09/2020

 -  2.341 Lượt xem

Hội nghị đã nghe Báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ  năm 2020, kế hoạch chuẩn bị cho năm 2021 và các báo cáo có liên quan. Trong năm 2020, do ảnh hưởng nặng nề từ dịch bệnh Covid-19 nên tình hình nền kinh tế gặp vô vàn khó khăn nhưng tập thể CB-GV-CNV của trường đã nỗ lực thực hiện thắng lợi nhiệm vụ  năm 2020.

Tại hội nghị, Ông Nguyễn Tiến Dũng - Chủ tịch Công đoàn đã phân tích các giải pháp để thực hiện tốt kế hoạch Tuyển sinh và chăm sóc Sinh viên năm 2021. Những ý kiến của người lao động với các nội dung chủ yếu như: công tác quản lý điều hành, cải thiện điều kiện làm việc, quyền lợi và chế độ của người lao động đều được Đoàn chủ tịch trả lời, giải thích thỏa đáng công khai ngay tại Hội nghị trên tinh thần dân chủ, cởi mở, để người lao động hiểu được những khó khăn của nhà trường, cùng nhau đoàn kết, phấn đấu thực hiện nhiệm vụ chung một cách tốt nhất. 

Hội nghị cũng đã bầu Thành viên đại diện tập thể lao động tham gia đối thoại định kỳ và biểu quyết, thống nhất 100% thông qua nghị quyết hội nghị. 
 
 
Việc quan tâm và nâng cao đời sống nhân viên luôn được Nhà trường đặc biệt chú trọng
 
 
Hiệu trưởng ThS. Nguyễn Thế Lực và Chủ tịch Công đoàn Ông Nguyễn Tiến Dũng ký kết biên bản thông qua nghị quyết nâng cao đời sống đời nhân viên cũng như quyết tâm đạt chỉ tiêu đã đề ra trong năm 2020
 
Hội nghị Người lao động năm 2020 đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự đồng lòng của tập thể người lao động tại trường, phát huy tinh thần đoàn kết, bản lĩnh, trí tuệ, sáng tạo, chung sức vượt qua khó khăn, thách thức để hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu kế hoạch năm 2021, tạo đà vững chắc cho những năm tiếp theo; tiếp tục xây dựng Nhà trường ngày một phát triển
 

 

Gọi 0977 65 66 69