Hội Nghị Người Lao Động Năm Học 2022 - 2023

Ngày tạo 09/09/2022

Hội nghị Người Lao động năm học 2022 - 2023 diễn ra theo hình thức trực tuyến. Kịp thời tiếp thu ý kiến đóng góp, nâng cao đời sống tinh thần và vật chất cho người lao động

Sáng 09/09/2022, Hội nghị người lao động năm học 2022 - 2023 được trường Cao đẳng CTIM long trọng tổ chức tại Phòng họp số 1 của trường. Buổi hội nghị như là một cơ hội để người lao động có thể "trải lòng", chia sẻ, góp ý, đánh giá và chung tay xây dựng phát triển đơn vị ngày một lớn mạnh hơn.

Tham dự buổi Hội nghị Người Lao động năm học 2021 - 2022, ngoài sự góp mặt của hơn 50 CB-GV-CNV của nhà trường, trường Cao đẳng CTIM còn vinh dự được đón tiếp từ phía đại diện của Lãnh đạo Hepza, Bà Nguyễn Võ Minh Thư - Phó Trưởng Ban Quản lý các Khu chế xuất và Công nghiệp Thành phố.

ThS. Nguyễn Thế Lực - Hiệu trưởng nhà trường thực hiện báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2021 - 2022 và phương hướng kế hoạch hoạt động của nhà trường năm học 2022 - 2023. Tình hình hoạt động của Công tác tuyển sinh, đối ngoại, liên kết hợp tác của nhà trường dù gặp nhiều thử thách, khó khăn nhưng với sự đồng lòng, cố gắng, đoàn kết từ CB-GV-CNV của hơn 10 phòng ban khác nhau đã nỗ lực hoàn thành nhiệm vụ năm học 2021-2022 một cách xuất sắc. Đồng thời, mong rằng người lao động sẽ giữ vững tinh thần để tiếp tục cùng nhau phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ trong năm 2022 - 2023, bên cạnh đó là cam kết thực đúng nghị quyết, chính sách, chế độ đối với người lao động.

ThS. Nguyễn Thế Lực - Hiệu trưởng nhà trường báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ NH 2020 - 2021

Tại buổi hội nghị, ông Nguyễn Tiến Dũng - Chủ tịch Công Đoàn trường Cao đẳng CTIM đã đưa ra giải pháp để thực hiện tốt kế hoạch Tuyển sinh và chăm sóc đời sống sinh viên, người lao động năm học 2022 - 2023. Bên cạnh đó, những ý kiến, đóng góp của người lao động về những khó khăn, cũng như quyền lợi, chế độ được hưởng trong quá trình công tác cũng đã được Đoàn chủ tịch giải đáp triệt để mang tính công bằng, dân chủ. Qua đó, để người lao động hiểu được những thách thức mà nhà trường đang đối mặt, qua đó thấu hiểu và đồng lòng, quyết tâm xây dựng nhà trường ngày một phát triển.

Ông Nguyễn Tiến Dũng - Chủ tịch Công đoàn, giải đáp các ý kiến của người lao động

Hiệu trưởng ThS. Nguyễn Thế Lực và Chủ tịch Công đoàn Ông Nguyễn Tiến Dũng ký kết biên bản thông qua nghị quyết

Qúy thầy cô chụp ảnh lưu niệm kết thúc buổi Hội nghị

Nguyễn Hồng Sơn