Hội thảo Du học tại Canada và Newzealand dành cho sinh viên CTIM.

Ngày tạo 16/11/2022

Nhắc đến Newzealand hay Canada chúng ta sẽ nghĩ ngay đến các quốc gia có nền giáo dục và chính sách xã hội xếp trong hàng tốt nhất trên thế giới.

hoi-thao-du-hoc-tai-canada-va-newzealand(1)
Hội trường buổi Hội thảo với sự góp mặt của Ban lãnh đạo nhà trường cùng các bạn sinh viên khóa 23
hoi-thao-du-hoc-tai-canada-va-newzealand(2)
Các vị lãnh đạo tham dự buổi hội thảo
Buổi hội thảo "Cơ hội học tập và làm việc tại Canada và Newzealand" đã diễn ra thành công tốt đẹp, chương trình đã giúp các bạn sinh viên có cái nhìn tổng quát về văn hóa, đời sống, các chính sách xã hội tuyệt vời dành cho các du học sinh mà 2 nền giáo dục tiên tiến mang lại.

hoi-thao-du-hoc-tai-canada-va-newzealand(2)(1)
Bà Nga Blanchard - Giám đốc dự án Quản trị Khách sạn tại Việt Nam và Cambodia
hoi-thao-du-hoc-tai-canada-va-newzealand(2)(1)(1)
Bà Anh Nguyen - Quản lý Marketing tại Việt Nam
hoi-thao-du-hoc-tai-canada-va-newzealand(2)(1)(1)(1)(3)
Ông Lê Thành Long - Viện trưởng Viện Đào tạo - Nghiên cứu quản trị ĐHQG TP.HCM ( bên trái) cùng Ths. Nguyễn Thế Lực - Hiệu trưởng trường Cao đẳng CTIM ( bên phải)
hoi-thao-du-hoc-tai-canada-va-newzealand(2)(1)(1)(1)
Buổi hội thảo có sự góp mặt của thầy cô Phó/Trưởng khoa Công nghệ thông tin và khoa ngoại ngữ
hoi-thao-du-hoc-tai-canada-va-newzealand(2)(1)(1)(1)(2)
 Các bạn sinh viên tham dự trong buổi Hội thảo
Mong rằng buổi hội thảo ngày hôm nay đã giúp các CTIM-Ers của chúng ta có thêm nhiều định hướng mới cho tương lai, thấy được những khuyết điểm của bản thân và kịp thời điều chỉnh để ngày một hoàn thiện hơn.
hoi-thao-du-hoc-tai-canada-va-newzealand(2)(1)(1)(1)(2)(1)
Các bạn sinh viên nhiệt tình đặt câu hỏi về Du học cho quý diễn giả
hoi-thao-du-hoc-tai-canada-va-newzealand(2)(1)(1)(1)(2)(1)(1)
Sinh viên nhận quà trong buổi Hội thảo
hoi-thao-du-hoc-tai-canada-va-newzealand(2)(1)(1)(1)(4)
Những phần quà hấp dẫn dành cho các bạn sinh viên
Chúng ta sẽ cùng hẹn nhau ở nhiều Hội thảo Du học hấp dẫn khác trong thời gian không xa các bạn nha. Cùng đón chờ các bạn nhá !
hoi-thao-du-hoc-tai-canada-va-newzealand(2)(1)(1)(1)(2)(1)(1)(2)
Ths. Nguyễn Thế Lực- Hiệu trưởng trường Cao đẳng CTIM tặng quà lưu niệm cho các vị diễn giả trong buổi Hội thảo

TTTS