Hội thi "Quý Anh CTIM khéo tay – lần 2"

9.527 Lượt xem

Hướng tới kỉ niệm 104 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8.3 và 1974 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng, ngày 6/3 Công đoàn trường CTIM đã tổ chức Cuộc thi

        Hướng tới kỉ niệm 104 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8.3 và 1974 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng, ngày 6/3 Công đoàn trường CTIM đã tổ chức Cuộc thi cắm hoa “Quý Anh Ctim khóe tay – lần 2” và buổi nói chuyện chuyên đề “Bình đẳng giới trong các lĩnh vực đời sống xã hội và gia đình”.

      Với những ý tưởng và chủ đề khác nhau, 12 đội thi đến từ các phòng, ban,  đơn vị trực thuộc trường CTIM đã mang đến những sắc màu riêng nhưng tất cả đều hướng đến một điểm chung đó là vẻ đẹp của người phụ nữ Việt Nam.

Toàn cảnh Hội thi

       Đến với cuộc thi, các công đoàn viên nam đã thể hiện sự khéo léo, ý tưởng độc đáo, mới lạ và gửi gắm tình cảm của mình vào tác phẩm dự thi. Hội thi cắm hoa không chỉ là sân chơi thể hiện tài năng, sự khéo léo, sáng tạo của các công đoàn vên nam mà còn là cơ hội giao lưu, gắn kết và trao đổi kinh nghiệm giữa các phòng ban đơn vị.

       Hội thi khép lại với giải nhất thuộc về tổ công đoàn phòng Đào tạo, giải nhì thuộc về tổ công đoàn phòng CTCT & QLSV, giải ba thuộc về tổ công đoàn Tổ Bộ môn KHXHNV và tổ công đoàn phòng TC-HC-QT đạt giải khuyến khích. Những giải thưởng được trao trong niềm vui và hân hoan của toàn thể anh chị em cán bộ nhân viên nhưng có lẽ niềm vui lớn hơn cả lại chính là niềm vui tinh thần mà hội thi năm nay đã mang lại.

Đ/c Dương Thị Thu Nhung - Chủ tịch Công đoàn (bìa trái)

trao giải cho các quý anh khéo tay đạt giải

        Cũng trong  6/3 tại hội trường công đoàn trường cũng đã mời ThS. Đinh Thị Thu Trang - Phó trưởng khoa Dân vận trường Cán bộ Thành Phố Hồ Chí Minh nói chuyện chuyên đề “Bình đẳng giới trong các lĩnh vực đời sống xã hội và gia đình”. Buổi nói chuyện đã thu hút được đông đảo CB-GV-NV và sinh viên, học sinh  tham gia lắng nghe. Đây là một hoạt động hết sức có ý nghĩa của công đoàn trường, cung cấp thêm một lượng kiến thức nhất định giúp CB-GV-NV và sinh viên, học sinh  hiểu biết thêm về các vấn đề liên quan đến bình đẳng giới.

ThS.ThS. Đinh Thị Thu Trang - Phó trưởng khoa Dân vận trường Cán bộ Thành Phố HCM

nói chuyện chuyên đề Bình đẳng giới trong các lĩnh vực đời sống xã hội và gia đình

 

Gọi 0977 65 66 69
x