Hợp tác toàn diện với Ngân hàng TMCP SCB và Hiệp hội các DN, KCN HBA
3.048 Lượt xem
Buổi làm việc ngày 11/09/2020, đánh dấu nhiều bước ngoặt quan trọng trong mối quan hệ hợp tác giữa 3 bên. Cải tiến và chăm lo nhu cầu, đời sống của Sinh viên, người lao động trên địa bàn TP.HCM là nội dung quan trọng được nêu ra trong buổi họp
Buổi làm việc diễn ra tại Phòng họp số 2 của Ban Quản lý các KCN KCX TP.HCM (Hepza)
Ngân hàng TMCP Sài Gòn SCB là môt trong Top 500 Ngân hàng mạnh nhất Châu Á Thái Bình Dương
Buổi hợp tác có sự góp mặt của ông Trần Thiên Long - Phó Chủ tịch, tổng Bí thư Hiệp Hội các doanh nghiệp, KCN TP.HCM HBA
Đại diện Ngân hàng TMCP Sài Gòn tại buổi làm việc
Mục tiêu của buổi làm việc : hỗ trợ tuyển dụng, giới thiệu việc làm, chăm lo đời sống sinh viên, người lao động trong các KCN, KCX, và các doanh nghiệp lớn nhỏ trên địa bàn TP.HCM
Chiều 18/04/2022, CTIM có buổi hợp tác ký kết về vấn đề tuyển dụng sinh viên các khối ngành Quản trị kinh doanh, Kế toán, Cơ khí, Điện - Điện tử với Công ty TM SX XNK Yến Sào Sài Gòn Anpha.
Ngày 14.01.2022, đánh dấu bước ngoặt lớn cho ngành Logistics của CTIM nói riêng và Khoa Kinh tế CTIM nói chung, khi CTIM chính thức trở thành đối tác của Công ty TNHH phát triển nguồn nhân lực Tân Cảng-STC.
Công ty TNHH BEOWULF VN có trụ sở tại Tầng 3, Tòa nhà Harbour View Tower, Số 35 Đường Nguyễn Huệ, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.