Hot bậc nhất 2021: Xuất hiện khinh khí cầu khổng lồ trên bầu trời Sài Gòn

Ngày tạo 02/04/2021

 -  938 Lượt xem

Hoàng Yến Chibi, Anh Tú và loạt giới trẻ Sài Gòn mong lễ hội khinh khí cầu khổng lồ đến từng ngày, bởi check-in mặt đất tầm này là tầm thường, sống ảo trên khinh khí cầu mới là thiên đường.
 

"Sống ảo" trên khinh khí cầu khổng lồ độc đáo ở Sài Gòn
 
Sau bao chờ mong, lễ hội khinh khí cầu khổng lồ độc đáo "mở bát" năm nay sẽ diễn ra trong hai ngày duy nhất 3/4 và 4/4. Không chỉ được chiêm ngưỡng vẻ lộng lẫy của khinh khí cầu, bạn còn có thể bước chân lên "quả bóng siêu to khổng lồ" này để thỏa sức cưỡi gió đạp mây, săn ảnh ở tầm cao đỉnh của chóp.
 
 
Cầu Ánh Sao - đối diện Cao đẳng CTIM sẽ là địa điểm tổ chức sự kiện Khinh Khí Cầu 2021
 
Quả khinh khí cầu khổng lồ rực sắc cam sẽ cất cánh từ Cầu Ánh Sao (quận 7), bay lên cao bao trọn cả thành phố, thu nhỏ Sài Gòn hối hả trong tầm mắt. Check-in mặt đất tầm này là tầm thường, sống ảo trên khinh khí cầu mới là thiên đường, bởi vậy đi đu đưa trên khinh khí cầu có 1-0-2 này thì bạn cứ tự tin sẽ bỏ túi loạt ảnh selfie đẹp "xỉu up, xỉu down". Đây là lễ hội hiếm có khó tìm ở TP.HCM, làm mãn nhãn những ai may mắn được trải nghiệm dù chỉ một lần trong đời.
 
 
Cơ hội để sinh viên CTIM được trải nghiệm cảm giác có 1-0-2 trong cuộc đời
 
Đặc biệt hơn nữa, sự kiện tổ chức từ 15h mỗi ngày (3 - 4/4), riêng hoạt động khinh khí cầu khổng lồ - "trái tim" của lễ hội sẽ diễn ra từ 17h chiều tới tận 21h tối. Bạn sẽ có ngay trải nghiệm "chill" chưa từng có khi ngắm trọn Sài Gòn hoa lệ về đêm, đường phố lên đèn ảo diệu, trên một cao độ toàn cảnh "độc nhất vô nhị" mà ngay cả tòa nhà chọc trời nhất thành phố cũng không thể mang lại.
 
Hoàng Yến Chibi, hot family Thanh Trần cùng hội chị em đã nô nức rủ nhau đăng ký tham dự lễ hội rồi. Ca sĩ Anh Tú không ngán xông pha từ Rap Việt đến show "Xuân Hạ Thu Đông Rồi Lại Xuân", cũng không kìm lòng được mà muốn trải nghiệm bay lên cùng khinh khí cầu khổng lồ này. Vậy còn chần chừ gì nữa mà không lên lịch "sống ảo" cuối tuần này, rủ luôn đứa bạn thân quẩy tung nóc cùng ngàn góc check-in xịn xò từ view khinh khí cầu "nghìn đô"!
Phòng truyền thông TTTS
Gọi 0977 65 66 69
x