HOT NHẤT LÚC NÀY: "SINH VIÊN CƠ KHÍ, ĐIỆN ĐIỆN TỬ, CÔNG NGHỆ THÔNG TIN CHỈ CẦN TỐT NGHIỆP TẠI CTIM SẼ NHẬN NGAY HỌC BỔNG 💯% DU HỌC ĐÀI LOAN".

Ngày tạo 21/07/2024

-  292 Lượt xem

Nhằm đẩy mạnh mối quan hệ hợp tác quốc tế và đáp ứng nhu cầu du học cao của các bạn sinh viên khối kỹ thuật của CTIM, sáng 17/7/2024 Ban lãnh đạo trường Cao đẳng CTIM đã có buổi gặp gỡ và ký kết MOU với các  tổ chức giao dục uy tín tại Đài Loan như:

Ký lần 1: Cao đẳng CTIM & Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển Giáo dục Minh Anh ký kết chương trình hợp tác quốc tế về đào tạo chuyên sâu một số ngành học hiện đại cho sinh viên Cao đẳng CTIM tại Trường Đại học Khoa học và Kỹ thuật Minh Tân.

Ký lần 2: Thực hiện ký kết Hiệp định hợp tác và Biên bản ghi nhớ hợp tác quốc tế về đào tạo, bồi dưỡng tài năng là sinh viên tốt nghiệp trường cao đẳng CTIM thuộc các ngành CNKT Cơ khí, CNKT Điện, điện tử và Công nghệ thông tin được trao học bổng tài trợ

% để sinh viên tiếp tục học tập và làm việc sau tốt nghiệp ngành Chất bán dẫn thông qua “Chương trình đặc biệt Giáo dục Tài năng Công nghiệp Quốc tế” (Chương trình INTENSE) của Chính phủ Đài Loan tại các trường Đại học Khoa học và Kỹ thuật Minh Tân, Đại học Khoa học Kỹ thuật Long Hoa, Đại học Côn Sơn tại Đài Loan.

Như vậy, tất cả sinh viên học khối kỹ thuật của CTIM sau tốt nghiệp nếu có mong muốn được du học ở Đài Loan các bạn sẽ được nhận ngay học bổng 100% cụ thể:

+ Sinh viên tốt nghiệp: ngành Cơ khí; Điện, điện tử; Công nghệ thông tin CTIM.

+ Ngành du học: Chất Bán Dẫn (chip bán dẫn)

+ Thời gian học: 2 năm

+ Tiếng Trung: TOCFL A2 trở lên (được hỗ trợ chi phí, học tại CTIM)

+ Điều kiện ứng tuyển: tốt nghiệp CTIM

+ Học phí: chính phủ Đài Loan hỗ trợ mọi chi phí trong suốt 2 năm học, sinh viên còn nhận được 10.000 Đài tệ/tháng/10 tháng đầu.

+ Trường Đại học (chọn 1 trong 3 để đi du học): Đại học Minh Tân, Đại học Côn Sơn, Đại học Long Hoa.

+ Làm việc: ở lại Đài Loan làm việc tối thiểu 2 năm. Sau khi hoàn thành nghĩa vụ của mình, sinh viên có thể chọn ở lại Đài Loan để tiếp tục làm việc hoặc trở về quê hương công tác.

Xét tuyển ngay để năm bắt cơ hội du học các bạn nhé: https://tuyensinh.ctim.edu.vn/xet-tuyen-truc-tuyen.html

Tư vấn du học: 0977656669 - 0916666164

#caodangctim#duhocdailoan#cokhictim#diendientuctim#khoacongnghectim

Nguyễn Hồng Sơn