[HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG ỨNG DỤNG THANH NIÊN VIỆT NAM]

🌟 Sáng nay Đoàn trường thành lập tổ công tác thực hiện đặt bàn tại sảnh.
✍🏼 Hướng dẫn các bạn Đoàn viên thao tác cập nhật thông tin trên ứng dụng “Thanh niên Việt Nam”.
🌤 Các bạn Đoàn viên đang gặp khó khăn trong quá trình thực hiện thì có thể liên hệ tại đây nhé !!
---------💢💢💢--------
📣 Với mục tiêu toàn thể Đoàn viên, sinh viên Cao đẳng CTIM sử dụng và kết nối thông qua ứng dụng Thanh niên Việt Nam do Trung ương Đoàn triển khai. Đoàn Trường CTIM sẽ thực hiện 3 tổ công tác đến từng chi Đoàn để triển khai và hướng dẫn các bạn Đoàn viên đăng ký tài khoản, sử dụng ứng dụng, đồng thời tại sảnh nhà trường cũng sẽ đặt bàn hỗ trợ các bạn đăng ký tài khoản. Thời gian đặt bàn từ nay đến 17g00 ngày 10/6/2022, vào khung giờ 8g00- 17g30 mỗi ngày.
🔖 Ngoài ra các bạn Đoàn viên có thể liên hệ kênh zalo Văn phòng Đoàn- Hội:💬 0773 884 793
👍 Mọi thông tin thêm các bạn vui lòng liên hệ Văn phòng Đoàn Thanh niên- Hội Sinh viên Trường ☎ (028 541 350 32) hoặc tại bàn trực của chương trình.
----------------🎉🎉🎉
❇ Ứng dụng "Thanh niên Việt Nam" do T.Ư Đoàn, Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam phối hợp triển khai với mong muốn xây dựng một nền tảng hiện đại để kết nối đoàn viên, thanh niên; kênh cung cấp thông tin chính thống, kịp thời và những tiện ích phục vụ nhu cầu chính đáng của giới trẻ.
#thanhnienvietnam
#doanthanhnienctim