Lễ khai giảng môn học Giáo dục quốc phòng và an ninh năm học 2022-2023

Ngày tạo 29/11/2022

Sáng ngày 29/11/2022, Trung tâm Giáo dục quốc phòng và an ninh (GDQP&AN), Trường Đại học Tôn Đức Thắng và Cao đẳng CTIM phối hợp tổ chức Lễ khai giảng môn học GDQP&AN năm học 2022-2023.

Tham dự Lễ khai giảng có đồng chí Đại tá Nguyễn Tiến Lộc - Giám đốc Trung tâm GDQP&AN, Trường Đại học Tôn Đức Thắng; ThS. Phạm Minh Trung - Phó Trưởng phòng Đào tạo Cao đẳng CTIM, cùng các thầy cô là quản lý, giảng viên và hơn 600 sinh viên Cao đẳng CTIM.

Tại buổi Lễ, Đại tá Nguyễn Tiến Lộc giới thiệu đôi nét về Trung tâm GDQP&AN. Đồng thời, phổ biến nội quy, quy chế học tập. Khóa học gồm các học phần lý thuyết và thực hành, thời gian học từ ngày 28/11/2022 đến 07/12/2022.

Đại diện Cao đẳng CTIM, ThS. Phạm Minh Trung cảm ơn Trung tâm GDQP&AN, Trường Đại học Tôn Đức Thắng đã hỗ trợ và tạo điều kiện cho sinh viên được học tập, rèn luyện tại đây. Đồng thời, dặn dò sinh viên luôn tuân thủ nội quy và hoàn thành tốt khóa học.

Một số hình ảnh trong buổi Lễ khai giảng.

Đại tá Nguyễn Tiến Lộc - Giám đốc Trung tâm GDQP&AN, Trường Đại học Tôn Đức Thắng và ThS. Phạm Minh Trung - Phó Trưởng phòng Đào tạo Cao đẳng CTIM

Đại tá Nguyễn Tiến Lộc phát biểu khai mạc

ThS. Phạm Minh Trung đại diện Cao đẳng CTIM chia sẻ và động viên sinh viên