Khai mạc Hội Thi Tìm Hiểu Di Chúc Chủ Tịch Hồ Chí Minh “Ngôi Sao Niềm Tin” Năm 2019

Chiều ngày 15/5/2019, trường Cao đẳng bán công Công nghệ và Quản trị doanh nghiệp (CTIM) phối hợp cùng Đoàn Các KCX và KCN TP đã tổ chức Lễ khai mạc Hội thi tìm hiểu Di chúc Chủ tịch Hồ Chí Minh “Ngôi sao niềm tin” năm 2019.

Đến tham dự lễ khai mạc có ThS. Nguyễn Thế Lực – Hiệu trưởng trường CTIM, đ/c Phạm Xuân Bình – Bí thư Chi bộ Nhà trường, ThS. Vũ Hồng Vẹn – Trưởng phòng Công tác sinh viên và Quan hệ doanh nghiệp cùng các bạn đoàn viên, sinh viên trường CTIM.
Hội thi “Ngôi sao niềm tin” năm 2019 do Đoàn Các KCX và KCN TP tổ chức với sự đồng hành của website My Aloha. Đây là sân chơi kiến thức tìm hiểu Di chúc Chủ tịch Hồ Chí Minh dành cho đoàn viên, thanh niên trong đơn vị đầu tiên sử dụng hình thức đăng ký dự thi và làm bài thi trắc nghiệm trực tuyến trên nền tảng web. Hội thi được kỳ vọng sẽ trở thành một sân chơi trí tuệ bổ ích, hấp dẫn, có sức lan tỏa mạnh mẽ, tạo điều kiện để đoàn viên, thanh niên nghiên cứu, vận dụng những tư tưởng sâu sắc trong Di chúc của Bác vào học tập và rèn luyện bản thân. Bên cạnh đó, đây cũng là hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 129 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2019), 108 năm Ngày Bác Hồ ra đi tìm đường cứu nước (5/6/1911 – 5/6/2019) và 50 năm thực hiện Di chúc Bác (1969 – 2019).

Cũng trong lễ khai mạc, Đoàn trường CTIM đã tổ chức cho các bạn đoàn viên, sinh viên tham gia thi ngay tại hội trường với không khí tươi vui cùng những phần quà ý nghĩa. Đồng thời, Đoàn Các Khu đã triển khai Góc Ý tưởng sáng tạo – một giải pháp thu hút ý tưởng đóng góp xây dựng Thành phố của đơn vị.

Hội thi “Ngôi sao niềm tin” năm 2019 sẽ được triển khai từ ngày 15/5/2019 đến 26/5/2019, chia làm 2 bảng: Bảng cá nhân và Bảng đội tuyển, với sự kết hợp giữa hình thức thi trực tuyến trên internet và đối kháng trên sân khấu.
Sau lễ khai mạc, Đoàn trường CTIM sẽ tổ chức những buổi thi trực tuyến tập trung dành cho đoàn viên, thanh niên ở các chi Đoàn lớp nhằm hưởng ứng tinh thần và khí thế Hội thi.

Phòng CTSV và QHDN