Khai mạc tuần sinh hoạt chính trị đầu khóa năm học 2019-2020

Ngày tạo 29/07/2019

 -  3.615 Lượt xem


      Thực hiện Kế hoạch số 52/KH-CĐBC ngày  16/7/2019 của Hiệu trưởng Trường Cao đẳng bán công Công nghệ và Quản trị doanh nghiệp (CTIM) về việc tổ chức sinh hoạt chính trị đầu khóa cho sinh viên năm 2019, ngày 29/7/2019, Trường đã tổ chức khai mạc tuần sinh hoạt chính trị đầu khóa đối với Tân sinh viên khóa 21 và, trúng tuyển vào Trường năm 2019 tại Hội trường A.
Các tiết mục văn nghệ đầu giờ do Đội văn nghệ CTIM biểu diễn


Tuyên bố lý do

      Tham dự buổi khai mạc có Thạc sĩ Nguyễn Thế Lực – Hiệu trưởng, cùng đại diện Lãnh đạo các Phòng, Ban, Khoa thuộc CTIM và toàn thể các em Tân sinh viên khóa 20.


ThS. Nguyễn Thế Lực - Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu


       Thầy cô trưởng phó các Phòng / Khoa / Trung tâm / Đoàn thể ra mắt Tân sinh viên

Tuần học chính trị đầu khóa bắt đầu từ ngày 29/7/2019 và kết thúc vào ngày 02/8/2019. Đây là việc làm thường niên của CTIM nhằm giúp các em Tân sinh viên nâng cao nhận thức về đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước, hiểu rõ và vận dụng các quy chế, quy định đào tạo, rèn luyện của BLĐTB&XH và của CTIM. Đồng thời giúp các em Tân sinh viên hiểu rõ quyền lợi, nghĩa vụ, ý thức trách nhiệm của công dân - HSSV thông qua việc tuyên truyền, phổ biến pháp luật, các quy chế về đào tạo, chế độ chính sách, khen thưởng, kỷ luật về công tác HSSV; Nhiệm vụ của người học nhằm đáp ứng tốt yêu cầu đào tạo, rèn luyện và trang bị các kiến thức, kỹ năng sống, kỹ năng mềm nhằm đáp ứng tốt nhu cầu xã hội.
       Nối tiếp buổi Lễ khai mạc Tuần sinh hoạt chính trị đầu khóa, các bạn sinh viên được diễn giả Lê Văn Hiển - Giám đốc Điều hành Công ty Cổ phần Giáo duc và Truyền thông Sáng Tạo Việt chia sẻ với chuyên đề "Thiết lập mục tiêu và Phương pháp hoc tập hiệu quả". Chương trình có sự tham gia của ca sĩ Dương Hiếu Nghĩa đã làm cho các bạn tân sinh viên rất phấn khởi.


Ca sĩ Dương Hiếu Nghĩa hát giao lưu với các bạn tân sinh viên


Đại diện Nhà trường, ThS. Nguyễn Thế Lực - Hiệu trưởng Nhà trường tặng hoa diễn giả Lê Văn Hiển
      

       Ngoài ra, được sự tài trợ của Tập đoàn Liên Minh Group, thầy Lê Văn Hiển đã dành tặng 10 suất học bổng 100% khóa học "Nghệ thuật nói chuyện trước đám đông" trị giá 12.000.000 đồng.


Các bạn tân sinh viên nhận được học bổng trị giá 12.000.000 đồng

Phòng CTSV và QHDN
x

 

Gọi 0977 65 66 69