Khóa huấn luyện “Kỹ năng Giải quyết vấn đề” cho sinh viên khóa 20

Ngày tạo 01/11/2019

Ngày 01/11/2019, Trường Cao Đẳng Bán Công Công Nghệ Và Quản Trị Doanh Nghiệp (CTIM) phối hợp cùng với Công ty cổ phần đầu tư và phát triển giáo dục Toppion tổ chức khóa huấn luyện “Kỹ năng Giải quyết vấn đề” cho sinh viên khóa 20 của Trường.

Trong cuộc sống hàng ngày cũng như công việc, kỹ năng giải quyết vấn đề là một kỹ năng rất cần thiết và quan trọng. Bởi có rất nhiều sự việc phức tạp buộc chúng ta phải có kỹ năng giải quyết vấn đề và đưa ra quyết định tốt. Hiểu được tầm quan trọng đó, ngày 01/11/2019, Trường Cao Đẳng Bán Công Công Nghệ Và Quản Trị Doanh Nghiệp (CTIM) phối hợp cùng với Công ty cổ phần đầu tư và phát triển giáo dục Toppion tổ chức khóa huấn luyện “Kỹ năng Giải quyết vấn đề” cho sinh viên khóa 20 của Trường.

Phòng CTSV và QHDN