Ký kết hợp tác Cao đẳng CTIM và Công ty TNHH Giáo dục Quốc tế Pola

Ngày tạo 31/05/2022

Sinh viên Khoa Ngoại ngữ có nơi thực tập và làm việc mới sau khi tốt nghiệp.

Nhằm giúp Sinh viên ngành Ngôn ngữ Anh của trường có được việc làm ổn định và chất lượng. Hôm qua 27/05/2022, Cao đẳng CTIM đã ký kết hợp tác với Công ty TNHH Giáo dục Quốc tế Pola - đây là công ty giáo dục đào tạo các khóa học Tiếng Anh, Tiếng Trung dành cho trẻ em và người đi làm; cũng như các khóa luyện thi chứng chỉ Cambridge (STARTERS, MOVERS FLYERS, KET, PET…) hay HSK và HSKK.

cao-dang-ctim-va-ngoai-ngu-quoc-te

Tham dự lễ ký kết hợp tác có Ths Nguyễn Thế Lực – Hiệu trường nhà trường ; bà Vũ Hồng Vẹn – Trưỏng phòng CTSV và QHDN; Anh Trần Quốc Thịnh - Tổ trưởng Phòng CTSV; Cô Nguyễn Lê Phương Oanh- Phó Trường khoa Ngoại Ngữ,  và bà Phạm Võ Kiều Ngân Giám đốc công ty TNHH Giáo dục Quốc tế Pola.

Lễ ký kết hợp đồng đào tạo giữa hai đơn vị là cột mốc quan trọng tạo cơ hội phát triển tiềm năng cho sinh viên ngành Ngôn ngữ Anh.

/ngoai-ngu-pola-ky-ket-hop-tac-ctim

Đại diện hai bên tiến hành ký kết hợp tác

Kết thúc buổi làm việc,  ThS. Nguyễn Thế Lực cùng bà Phạm Võ Kiều Ngân đại diện hai bên đã ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác song phương. Lãnh đạo hai bên cùng cho biết, hai bên sẽ tích cực trao đổi thông tin, cùng nhau triển khai các kế hoạch hợp tác trong khuôn khổ của bản ghi nhớ.
Đây sẽ là bước ngoặt mới đánh dấu sự thay đổi toàn diện trong c ngành Ngôn ngữ Anh, qua đó giúp các bạn sinh viên sẽ cảm thấy yên tâm hơn khi lựa chọn ngành nghề này và theo học tại Cao đẳng CTIM.

ngoai-ngu-pola

TTTS