Ký kết hợp tác tuyển dụng với Trung tâm Ngoại ngữ Hoàng Việt

Ngày tạo 24/02/2021

"Mình rất hiểu và mong muốn tạo cơ hội cho những em sinh viên chịu khó học tập, mình sẵn sàng nhận các em sinh viên Ngôn ngữ Anh của CTIM vào thực tập cũng như làm việc lâu dài tại Trung tâm" đó là câu nói của bà Nguyễn Hoàng Bảo Trâm - Giám đốc Trung tâm Ngoại ngữ Hoàng Việt với 02 cơ sở đào tạo tọa lạc tại Huyện Hóc Môn, TP HCM.

Việc học xong để có được 1 việc làm ổn định, đúng ngành, đó là mơ ước của hầu hết sinh viên, hiểu được điều đó, Cao đẳng CTIM luôn từng bước kết nối với Doanh nghiệp, liên tục ký kết để tạo mọi cơ hội cho sinh viên được có chỗ thực tập và việc làm ngay sau khi tốt nghiệp tại trường.

Ngày 07 tháng 01 năm 2021 Cao đẳng CTIM đã chính thức ký kết đào tạo, thực tập và tuyển dụng với Trung tâm Ngoại ngữ Hoàng Việt để tăng cơ hội việc làm cho sinh viên ngành Ngôn ngữ Anh.

Trung tâm Ngoại ngữ Hoàng Việt hiện có rất nhiều chương trình giảng dạy Ngoại ngữ ở các cấp bậc khác nhau, liên kết với các trường Tiểu học, THCS, THPT, đó chính là cơ hội lớn dành cho các bạn SV ngành Ngôn ngữ Anh được thực tập, đứng lớp giảng dạy để tăng kỹ năng sư phạm trước khi rời khỏi ghế nhà trường.

Qúy thầy cô chụp ảnh lưu niệm kết thuốc buổi ký kết

Mong rằng, với sự kiện ký kết ngày hôm nay, sinh viên ngành Ngôn ngữ Anh sẽ có thêm một lựa chọn chất lượng sau khi tốt nghiệp. Đồng thời, đây cũng chính là nguồn động lực to lớn để các bạn có thể yên tâm trau dồi và học tập thật tốt để để tự tin thể hiện mình trước doanh nghiệp.

Nguồn phát hành: Truyền thông TTTS