Ký kết hợp tác và chuyển giao công nghệ CRM ,ERP với Công ty Long Phát CRM và SS4U

Ngày tạo 27/05/2022

Long Phát CRM và SS4U là 2 đơn vị đi đầu trong lĩnh vực công nghệ số hóa CRM và ERP hiện nay

Buổi ký kết hợp tác diễn ra tại Phòng họp số 1

Ông Trần Ngọc Duy - Giám đốc điều hành Long Phát CRM cho biết: " CRM là một công cụ thiết yếu có thể giúp các tổ chức duy trì giao tiếp hiệu quả với khách hàng, tăng khả năng duy trì và cuối cùng là tăng doanh thu, việc trang bị kiến  thức CRM cho sinh viên từ năm nhất sẽ giúp các bạn có hướng đi đúng đắn và có một hành trang vững chắc khi tốt nghiệp"

Cao đẳng CTIM và Long Phát CRM ký kết bản thỏa thuận hợp tác

ERP (Hoạch định nguồn lực doanh nghiệp) là phần mềm hỗ trợ kiểm soát và quản lý các hoạt động quan trọng của doanh nghiệp, bao gồm: kế toán; phân tích tài chính; quản lý mua và bán; hoạch định và quản lý sản xuất, chuỗi cung ứng; quản lý quan hệ với khách hàng,...

Ông Thẩm Văn Hương nhà sáng lập SS4U - chuyên gia trong lĩnh vực CRM và ERP

Cao đẳng CTIM và SS4U ký kết bản thỏa thuận hợp tác

Các sinh viên Khoa Công nghệ thông tin, Logistics, Thương mại Điện tử sắp đến sẽ được trải nghiệm công nghệ hiện đại CRM và ERP áp dụng trong quá trình học tập dưới sự truyền đạt và giảng dạy của các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ phần mềm.

Qúy doanh nghiệp tham quan phòng máy thực hành của CTIM để tư vấn cũng như chuẩn bị phương án

phối hợp nâng cao chất lượng đào tạo

Phòng Truyền thông CTIM