Tập đoàn Avery Dennison Viet Nam ký kết hợp tác với Cao đẳng CTIM

Ngày tạo 16/06/2022

Buổi ký kết hợp tác vào sáng 16/06/2022 đã đánh dấu bước ngoặt lớn trong việc tuyển dụng sinh viên các khối ngành Kinh tế, Kỹ thuật và CNTT tại CTIM.

Buổi ký kết ngày hôm nay không chỉ nói lên về sự nỗ lực của nhà trường trong việc tìm kiếm các đối tác chất lượng, các công ty, tập đoàn danh tiếng đa quốc gia để sinh viên có cơ hội được hòa mình vào môi trường làm việc chuyên nghiệp hàng đầu ở khu vực. Bên cạnh đó, buổi ký kết như một minh chứng "đanh thép", là động lực to lớn để các bạn tự tin thể hiện bản thân, bản lĩnh của mình trước những nhà tuyển dụng của Avery Dennison Viet Nam nói riêng và các tập đoàn, công ty đa quốc gia nói chung.

Phòng họp nơi diễn ra lễ ký kết - Ảnh: Cao đẳng CTIM

Một số chương trình tuyển dụng cụ thể của Avery Dennison đối với sinh viên Cao đẳng CTIM:

● “Global Organizational Leadership Development - GOLD Program”
Chương trình Phát triển Nhà lãnh đạo trẻ toàn cầu
● Thực Tập Sinh (03 - 06 months)
Các chương trình & hoạt động tuyển dụng
● Ngày Hội Việc Làm (Job Fair / Career Fair)
● Tư vấn định hướng nghề nghiệp
● Giao lưu / Nói chuyện chuyên đề (Campus Talk / Career Sharing)
● Tham qua Nhà Máy (Plant Tour)
● Phỏng vấn thử (Mock Interview)

Ths. Nguyễn Thế Lực - Hiệu trưởng Cao đẳng CTIM và anh Nguyễn Minh Tuấn - Giám đốc nhân sự phụ trách khu vực Asean ký kết bản thỏa thuận

Ban giám hiệu và các bạn sinh viên chụp ảnh trước nhà máy - Ảnh: Cao đẳng CTIM

Công ty TNHH Avery Dennison RBIS thuộc mảng kinh doanh của tập đoàn Avery Dennison về các giải pháp nhãn dán, mã vạch, đồ họa, Avery Dennison đặt trụ sở tại Pasadena, California và có nhận viên tại hơn 60 quốc gia. Công ty Avery Dennison RBIS Việt Nam hiện có hơn 3000 nhân viên.

Ban giám hiệu nhà trường và Ban lãnh đạo Công ty chụp ảnh lưu niệm - Ảnh: Cao đẳng CTIM

Nguyễn Hồng Sơn