Gặp gỡ Giám đốc là Cựu sinh viên và Ký kết hợp tác với Học viện Ngôn ngữ Cambridge

Ngày tạo 04/02/2020

Nhằm giúp Sinh viên ngành Ngôn ngữ Anh của trường có được đầu ra ổn định và chất lượng. Cao đẳng CTIM đã chính thức ký kết hợp tác cùng Học viện Ngôn ngữ Cambridge, đây hứa hẹn sẽ là điểm đến hấp dẫn để cho việc thực tập cũng như việc làm sau khi tốt nghiệp tại trường.

Ngày 16/12/2019, Cao đẳng CTIM ký kết hợp tác đảm bảo đầu ra cùng Học viện Ngôn ngữ Cambridge. Tình cờ thay, người đang điều hành Học viện này lại chính là cựu Sinh viên ngành Ngôn ngữ Anh của trường, tự hào pha lẫn sự vui mừng

Buổi gặp mặt diễn ra tại VP của Học viện

jy-ket-dau-ra-hoc-vien-cambridge

Đại diện phía bên trường ThS. Hiệu trưởng Cao đẳng CTIM: Thầy Nguyễn Thế Lực phát biểu

Đại diện phía bên Học viện Ngôn ngữ

ky-ket-dau-ra-hoc-vien-cambridge

Chị Trần Thị Thu Phương - Giám đốc Học viện Ngôn ngữ Cambridge - cựu SV ngành Ngôn ngữ Anh Cao đẳng CTIM

Đại diện 2 bên ký vào biên bản hợp tác

Đây sẽ là bước ngoặt mới đánh dấu sự thay đổi toàn diện trong công tác giảng dạy của chuyên ngành Ngôn ngữ Anh, qua đó giúp thích nghi một cách chuyên sâu với những yêu cầu của Doanh nghiệp đề ra. Đồng thời giúp SV của trường nâng cao được kỹ năng chuyên môn cũng như cọ xát thực tế được với Doanh nghiệp ngay từ những năm đầu tiên.

2 bên chụp ảnh lưu niệm kết thúc buổi làm việc đầy thành công

Phòng Truyền thông TTTS