LỄ CÔNG BỐ VÀ TRAO QUYẾT ĐỊNH NHÂN SỰ ĐOÀN TRƯỜNG CAO ĐẲNG CTIM KHÓA X, NHIỆM KỲ 2023 - 2025

Ngày tạo 09/10/2024

-  66 Lượt xem

Chiều ngày 08/10/2024, tại Phòng họp số 1 của Cao đẳng CTIM đã diễn ra lễ công bố và trao quyết định Bí thư, UV. BTV, UV. BCH Đoàn trường Cao đẳng CTIM khóa X, nhiệm kỳ 2023 – 2025.

Tại buổi lễ có sự hiện diện của các đồng chí lãnh đạo:
- Đ/c Nguyễn Vũ Bảo Duy - Phó Bí thư Đoàn Ban quản lý các khu chế xuất và công nghiệp TPHCM.
- Đ/c Chu Hồng Lưu – UV BTV Đoàn Ban quản lý các khu chế xuất và công nghiệp TPHCM.
- Đ/c Vũ Hồng Vẹn – Phó Bí thư Chi bộ, Trưởng phòng Công tác sinh viên và Quan hệ doanh nghiệp, Cao đẳng CTIM.

BTV Đoàn Ban quản lý các khu chế xuất và công nghiệp TPHCM đã tiến hành công bố và trao quyết định công nhận:
- Đ/c Trương Tấn Phát - Bí thư Đoàn trường.
- Đ/c Ong Lê Quang Mỹ - UV BTV Đoàn trường.
- Cùng các đồng chí UV BCH Đoàn trường:

1. Đ/c Trần Thành Chương
2. Đ/c Đinh Thị Tuyết Hương
3. Đ/c Nguyễn Lê Bảo My
4. Đ/c Nguyễn Thành Nhân
5. Đ/c Huỳnh Thị Tâm Như
6. Đ/c Trần Thị Tuyết Phương
7. Đ/c Hồ Hoàng Nhựt Thái
8. Đ/c Trà An Thuận

Đ/c Nguyễn Vũ Bảo Duy - Phó Bí thư Đoàn Ban quản lý các khu chế xuất và công nghiệp TPHCM phát biểu tại buổi lễ

Đây là một sự kiện quan trọng, khẳng định vai trò và trách nhiệm của các đồng chí trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo phong trào thanh niên tại Cao đẳng CTIM ở thời điểm hiện tại. Với tinh thần trách nhiệm cao, các đồng chí đã nhận quyết định và phát biểu nhận nhiệm vụ, cam kết cống hiến hết mình vì sự phát triển chung của Đoàn trường.
Chúng ta tin tưởng rằng, với sự dẫn dắt của Ban Chấp hành mới, Đoàn trường Cao đẳng CTIM sẽ tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được và tiếp tục gặt hái thêm nhiều thành công hơn nữa trong tương lai.

Xin chúc mừng các đồng chí và chúc các đồng chí luôn hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao!
Nguyễn Hồng Sơn