Lễ kết nạp công đoàn viên Công đoàn năm 2013

Ngày tạo 09/10/2013

 -  11.442 Lượt xem

Sáng ngày 07 tháng 10 năm 2013, Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở Trường Cao đẳng bán công Công nghệ và Quản trị doanh nghiệp tổ chức lễ kết nạp đoàn viên Công đoàn cho 11 đồng chí là CB-GV-NV của Nhà trường.

          Sáng ngày 07 tháng 10 năm 2013, Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở Trường Cao đẳng bán công Công nghệ và Quản trị doanh nghiệp tổ chức lễ kết nạp đoàn viên Công đoàn cho 11 đồng chí là CB-GV-NV của Nhà trường.
          Đến dự lễ kết nạp, có Đ/c Phạm Xuân Bình – Bí thư Chi bộ, TS. Đặng Chí Chơn - Hiệu trưởng Nhà trường; Ban Chấp hành Công đoàn; các Tổ trưởng tổ Công đoàn; cùng những người hợp đồng lao động chưa là Công đoàn viên của Công đoàn trường.
Mục đích của buổi lễ kết nạp, nhằm giúp cho công đoàn viên nhận thức sâu sắc và đầy đủ trách nhiệm, nghĩa vụ của mình đối với đơn vị, cũng như hiểu rõ quyền lợi của mình khi được đứng vào tổ chức Công đoàn.
          Tại buổi lễ, Đ/c Dương Thị Thu Nhung - Chủ tịch Công đoàn cơ sở đã đọc và trao quyết định kết nạp 11 đoàn viên Công đoàn mới - là những đồng chí có đủ phẩm chất đạo đức, năng lực chuyên môn, được đồng nghiệp tín nhiệm.

Đ/c Dương Thị Thu Nhung (bìa trái) trao Quyết định kết nạp cho các công đoàn viên mới


          Đại diện đoàn viên mới kết nạp, Đ/c Bùi Thị Oanh đã lên hứa sẽ ra sức phấn đấu, rèn luyện, trau dồi phẩm chất đạo đức để góp phần xây dựng Công đoàn cơ sở trường Cao đẳng bán công Công nghệ và Quản trị doanh nghiệp ngày càng phát triển, vững mạnh.

Đ/c Bùi Thị Oanh - đại diện công đoàn viên mới phát biểu


          Cũng tại buổi lễ, Đ/c Phạm Xuân Bình – Bí thư Chi bộ nhà trường đã lên chúc mừng các đồng chí mới được kết nạp và hy vọng các đồng chí sẽ phấn đấu, chung sức chung lòng đóng góp cho Nhà trường ngày một phát triển. Đồng chí cũng nhiệt liệt hoan nghênh Ban chấp hành Công đoàn trường trong việc tổ chức buổi lễ kết nạp long trọng với mục đích ngày càng làm cho tổ chức Công đoàn trường càng lớn mạnh, góp sức chung vào các hoạt động của Nhà trường và đương nhiên quyền lợi của các đoàn viên cũng ngày càng được bảo vệ.

Đ/c Phạm Xuân Bình - Bí thư Chi bộ chúc mừng các công đoàn viên mới

Gọi 0977 65 66 69