Lễ kết nạp Đảng viên mới năm 2021

Ngày tạo 31/12/2021

 -  2.140 Lượt xem

Chiều 31/12/2021, Chi bộ Trường Cao đẳng BC Công nghệ và Quản trị doanh nghiệp đã tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới năm 2021

        Chiều 31/12/2021, Chi bộ Trường Cao đẳng BC Công nghệ và Quản trị doanh nghiệp đã tổ chức Lễ kết nạp Đảng cho quần chúng Nguyễn Ngọc Mai - Trưởng phòng Tổ chức - Hành chính - Quản trị.
        Đến tham Tham dự buổi Lễ có đại diện Đảng ủy cơ sở cơ quan Đảng, Chính quyền, Đoàn thể các Khu chế xuất và Công nghiệp thành phố cùng toàn thể toàn thể đảng viên trong chi bộ.
        Bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và các cá nhân đảng viên nói riêng.
        Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục kết nạp đảng viên mới.  Phát biểu tại buổi lễ, Đ/c Nguyễn Thế Lực – Bí thư chi Bộ, Hiệu trưởng Nhà trường đã có bài phát biểu dặn dò về nhiệm vụ của người đảng viên trong tình hình mới.
Toàn cảnh buổi lễ
 
ThS. Nguyễn Thế Lực - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đọc và trao Quyết định kết nap Đảng, tặng hoa chúc mừng 
 
Quần chúng Nguyễn Ngọc Mai đọc tuyên thệ
 
Đại diện Đảng ủy cơ sở cơ quan Đảng, Chính quyền, Đoàn thể các Khu chế xuất và Công nghiệp thành phố phát biểu dặn dò và chúc mừng
 
Chào cờ bế mạc
 
        Buổi Lễ kết nạp Đảng viên mới cho quần chúng Nguyễn Ngọc Mai diễn ra thành công tốt đẹp trong niềm hân hoan của mọi người.
x

 

Gọi 0977 65 66 69