Lễ khai giảng năm học mới 2018 – 2019 và Trao bằng tốt nghiệp năm 2018

Ngày tạo 22/02/2020

 -  9.291 Lượt xem

Trường Cao đẳng CTIM Khai giảng năm học 2018 - 2019 và Trao bằng tốt nghiệp năm 2018

Sáng 06/09/2018, Trường Cao Đẳng BC Công Nghệ và Quản Trị Doanh Nghiệp (CTIM) đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2018– 2019 và Trao bằng tốt nghiệp cho trên 100 Tân cử nhân học tập tại trường. Tham dự buổi lễ có trên 200 sinh viên tốt nghiệp, Tân sinh viên, Tân cử nhân, đại diện cựu sinh viên và các bậc phụ huynh.
 
trao-bang-tot-nghiep
 
Trong không khí trang trọng và ấm cúng, đầy ắp niềm vui ngày khai trường và tốt nghiệp. Mở đầu chương trình ThS. Nguyễn Thế Lực, Hiệu trưởng nhà trường đã phát biểu chúc mừng Lễ khai giảng năm học 2018-2019 và chúc mừng Tân cử nhân của Trường Cao Đẳng CTIM.  ThS. Nguyễn Thế Lực nhiệt liệt chào đón, đánh giá rất cao sự hòa nhập và thích nghi nhanh chóng của các Tân sinh viên mới gia nhập ngôi nhà chung CTIM, đồng thời chúc các Tân sinh viên sẽ có một khởi đầu mới tốt đẹp và đầy thành công tại trường.
 
trao-bang-tot-nghiep
Sinh viên và Phụ huynh tập trung rất đông từ sớm để có thể ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ cho ngày tốt nghiệp
 
trao-bang-tot-nghiep
Nhiều phần học bổng giá trị dành cho các bạn Tân Sinh viên
 
ThS. Nguyễn Thế Lực không quên gửi lời chúc mừng đến các Tân cử nhân và gia đình, sau một hành trình dài vượt qua bao khó khăn gian khổ giờ đây đã gặt hái được thành quả như ngày hôm nay. Và chúc các bạn Tân cử nhân thành công trên bước đường lập nghiệp của mình, cống hiến sức trẻ cho đất nước.
 
trao-bang-tot-nghiep
Th.S Nguyễn Thế Lực - Hiệu trưởng trường Cao đẳng CTIM phát biểu tại buổi lễ
 
Tại buổi lễ khai giảng và trao bằng tốt nghiệp này, đại diện một số doanh nghiệp đã lên trao học bổng cho Quỹ học bổng của nhà trường với giá trị hàng trăm triệu đồng.
 
trao-bang-tot-nghiep
Nhiều Cựu SV đang là những lãnh đạo của các Công ty lớn về trường trao học bổng cho các em Tân Sinh viên
 
trao-bang-tot-nghiep
 
Đây sẽ là bước ngoặt lớn với các em Cựu sinh viên và sẽ là khởi đầu tuyệt vời với các bạn Tân Sinh viên của Cao đẳng CTIM
 

 

Phòng Truyền thông TTTS
Gọi 0977 65 66 69