Lễ kỉ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931-26/03/2019)

Hòa chung với không khí tưng bừng, sôi nổi của thanh niên cả nước. Nhằm ôn lại lịch sử hào hùng của tổ chức Đoàn và tổ chức phong trào thi đấu thể dục thể thao chào mừng, tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các đồng chí đoàn viên thanh niên, đồng thời làm khơi dậy khí thế hào hùng của sức trẻ - thế hệ làm nên sự phồn vinh của đất nước. Được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban Giám hiệu. Sáng ngày 25/3/2019 Đoàn Trường cao đẳng BC Công Nghệ và Quản Trị Doanh Nghiệp long trọng tổ chức lễ kỉ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931-26/03/2019).

"Đâu cần thanh niên có
Đâu khó có thanh niên"
88 năm qua là chặng đường lịch sử vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Ra đời và trưởng thành qua các giai đoạn thăng trầm của cách mạng, được Đảng và Bác Hồ kính yêu trực tiếp tổ chức, giáo dục và rèn luyện, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh đã động viên lớp lớp các thế hệ trẻ Việt Nam không ngại gian khổ, hy sinh cống hiến xuất sắc cho sự nghiệp cách mạng, bồi đắp nên truyền thống vẻ vang của Đoàn và tuổi trẻ. Đó là truyền thống yêu nước nồng nàn, trung thành tuyệt đối với Đảng, gắn bó sống còn với lợi ích dân tộc, với nhân dân và chế độ xã hội chủ nghĩa; truyền thống xung kích cách mạng, xung phong tình nguyện; truyền thống hiếu học, ham tìm tòi hiểu biết; truyền thống đoàn kết nhất trí, yêu thương giúp đỡ lẫn nhau.
Trách nhiệm của chúng ta là phải viết tiếp trang sử vẻ vang ấy bằng tất cả tình cảm và trách nhiệm của thế hệ trẻ với việc trân trọng, giữ gìn và phát huy truyền thống của Đoàn thanh niên và lớp lớp thanh niên Việt Nam.

Th.S Nguyễn Thế Lực - Hiệu trưởng nhà trường tặng kỉ niệm chương cho các đồng chí đạt thành tích xuất sắc trong phong trào Đoàn và công tác Đoàn

ThS. Nguyễn Thế Lực - Hiệu trưởng nhà trường tặng kỉ niệm chương và thưởng cho đại diện nhóm múa đã xuất sắc được giải nhất trong "Hội thi tiếng hát sinh viên CTIM 2019"

ThS.Phạm Quang Sáng - Phó trưởng khoa CNTT trao kỉ niệm chương và thưởng cho giải ba "Hội thi tiếng hát sinh viên CTIM 2019"

ThS. Vũ Hồng Vẹn - Trưởng phòng CTSV&QHDN trao quà cho 2 đồng chí giải khuyến kích "Hội thi tiếng hát sinh viên CTIM 2019"