LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC ĐÀO TẠO TIẾNG NHẬT, DU HỌC VÀ LÀM VIỆC TẠI NHẬT BẢN GIỮA CAO ĐẲNG CTIM VÀ ESUHAI GROUP

Ngày tạo 27/07/2023

 -  2.994 Lượt xem

Nhật Bản là một trong những quốc gia có nền kinh tế phát triển bậc nhất trên thế giới, việc đặt chân đến đây để học hỏi, làm việc không chỉ giúp các bạn nâng cao kỹ năng chuyên môn mà còn giúp các bạn rèn luyện tác phong làm việc chuyên nghiệp của con người đất nước mặt trời mọc.

 
 
Tân sinh viên K25 tham dự buổi lễ ký kết - Ảnh: Cao đẳng CTIM
 
 
Với hơn 17 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực GIÁO DỤC & VIỆC LÀM, Esuhai Group tự tin sẽ làm cầu nối cho sinh viên có cơ hội đến Nhật Bản để làm việc, học tập. Từ đó, kết nối và khai thác cơ hội việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp. Đây sẽ là bước đệm quan trọng giúp tạo môi trường cho sinh viên tiếp cận và nâng cao ngoại ngữ, tác phong văn hóa theo chuẩn phong cách của Nhật Bản. 
 
 
Ông Nguyễn Xuân Lanh - Phó Tổng giám đốc Esuhai Group phát biểu tại buổi lễ - Ảnh: Cao đẳng CTIM
 
Sau buổi ký kết hợp tác chiều nay, cánh cửa sang Nhật để làm việc và phát triển sự nghiệp của các CTIM-Ers là vô cùng rộng mở. Đồng thời, các bạn còn nhận được sự hỗ trợ chặt chẽ của ESUHAI Group đơn vị uy tín và có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực du học và làm việc tại nước Nhật. 
 
 
ThS. Nguyễn Thế Lực - Hiệu trưởng nhà trường và ông Nguyễn Xuân Lanh - Phó Giám đốc Esuhai Group ký biên bản ghi nhớ hợp tác - Ảnh: Cao đẳng CTIM
 
Hy vọng rằng trong thời gian sắp tới, Esuhai Group và trường Cao đẳng CTIM sẽ tiếp tục phối hợp với nhau để tạo điều kiện cho nhiều bạn trẻ hơn nữa để đồng hành cùng các bạn trên hành trình tốt nghiệp trường học, tiến bước trường đời.
Nguyễn Hồng Sơn
x

 

Gọi 0977 65 66 69