LỄ RA MẮT BAN CHẤP HÀNH HỘI CỰU SINH VIÊN CAO ĐẲNG CTIM NHIỆM KỲ 2024 - 2029

Ngày tạo 27/12/2023

Sau thành công của Chương trình: "CTIM ngày trở về lần 1/2023", BTC chương trình và hội cựu sinh viên CTIM đã tạo ra một cột mốc đáng nhớ với rất nhiều khoảnh khắc ấn tượng khi chương trình đã chào đón hơn 200 cựu sinh viên các khoá trở lại thăm trường vào ngày 19/11/2023 vừa qua.

Nhằm tạo ra một môi trường cộng đồng cựu sinh viên ngày càng vững mạnh, kết nối chặt chẽ các anh chị cựu sinh viên thành đạt với các bạn sinh viên đang theo học và chuẩn bị sắp tốt nghiệp tại trường, mở ra nhiều chương trình giao lưu về học thuật, chia sẻ kinh nghiệm thực tế cũng như tuyển dụng thực tập, làm việc. Sáng nay ngày 27/12/2023, BGH Cao đẳng CTIM và đại diện Hội cựu sinh viên CTIM đã tổ chức buổi gặp mặt để bầu ra BCH Hội Cựu sinh viên Cao đẳng CTIM nhiệm kỳ 2024 - 2029.

ThS. Vũ Hồng Vẹn - trưởng phòng CTSV & QHDN phát biểu tại buổi lễ

Anh Mai Đức Hùng - cựu SV ngành Chế tạo máy K4 - Chủ tịch tập đoàn Mgroup nhận thư cảm ơn từ ThS. Nguyễn Thế Lực

Anh An Công Bình - cựu SV ngành Tự động hoá K3 - Nhà sáng lập công ty Tư vấn Du học Canada Way

ThS. Nguyễn Thế Lực trao Quyết định BCH cho anh Lê Quý Thêu - cựu SV KDQT K6 - trưởng phòng Xuất nhập khẩu Công ty TNHH Young Jin Việt Nam - Hàn Quốc

ThS. Nguyễn Thế Lực trao Quyết định BCH cho Chị Nguyễn Thị Bích Hà - cựu SV QTKD K3 - giám đốc Công ty BĐS Hà Land

Anh Đào Đình Quế - cựu SV ngành QTKD K8 - giám đốc Công ty TNHH Thiết bị Alen đại diện BCH Hội cựu sinh viên CTIM trao học bổng cho nhà trường

ThS. Nguyễn Thế Lực trao Quyết định BCH cho anh Nguyễn Phước Sửu - cựu SV QTKD K8 - giám đốc Công ty BĐS Hưng Phát.

ThS. Nguyễn Thế Lực trao Quyết định BCH cho Chị Trần Thị Mỹ Hương - cựu SV QTDN K4

ThS. Nguyễn Thế Lực trao Quyết định BCH cho anh Lê Huy Tú - cựu SV QTKD K8 - giám đốc kinh doanh khu vực miền nam Công ty TNHH Minh Tú.

ThS. Nguyễn Thế Lực trao Quyết định BCH cho anh Đặng Thành Ngọc - cựu SV Tiếng Hoa K3 - giám đốc đại diện kinh doanh tại Việt Nam công ty TNHH Kỹ thuật Công nghệ Wu Han Zhong Li Cheng.

Anh Nguyễn Văn Thoại (áo xanh ngoài cùng bên trái) - cựu SV ngành QTKD K6 - Giám đốc công ty TNHH Mỹ Anh Media

Quý Thầy Cô chụp ảnh lưu niệm cùng BCH Hội cựu SV CTIM nhiệm kỳ 2024 - 2029

BCH Hội Cựu sinh viên Cao đẳng CTIM nhiệm kỳ 2024 - 2029 hứa hẹn sắp đến sẽ tài trợ và tổ chức rất nhiều hoạt động ý nghĩa về Hội thao, văn nghệ chào xuân,... dành cho các bạn sinh viên CTIM, cả nhà cùng đón chờ và ủng hộ anh chị cựu sinh viên nhé.

DANH SÁCH CỰU SINH VIÊN TIÊU BIỂU
STT HỌ VÀ TÊN CHỨC VỤ
1 PHAN THANH            THẢO
Chủ tịch HĐQT, tổng Giám đốc Công ty CP  Dầu Nhớt NP OIL  .

Cựu sinh viên ngành QTKD khoá 3
2 LÊ HỒNG VƯƠNG

Giám đốc Công ty TNHH TM DV Khải Thịnh Phát

Cựu SV ngành Cơ khí của CTIM