Lễ tốt nghiệp 2023 - Ấm áp và đong đầy cảm xúc

Ngày tạo 28/05/2023

 -  6.491 Lượt xem

Sáng ngày 26/5/2023, Cao đẳng CTIM đã long trọng tổ chức Lễ tốt nghiệp cho 379 sinh viên trình độ cao đẳng tốt nghiệp năm 2023.

 
Khoảng 7h00 sáng, sân trường của Cao đẳng CTIM rộn ràng và tập nập, có rất nhiều quý Phụ huynh và sinh viên có mặt từ sớm để chụp ảnh ghi dấu khoảnh khắc ý nghĩa của ngày Lễ tốt nghiệp. Những bó hoa tươi thắm và những nụ cười rạng rỡ chính là màu sắc chính điểm tô lên sự thành công của buổi lễ tốt nghiệp 2023.
 
 
 
Các bạn sinh viên có mặt tại buổi lễ khá sớm, hào hứng vào làm lễ
 
Dự buổi lễ có Bà Nguyễn Võ Minh Thư - Phó Trưởng Ban Quản lý các Khu chế xuất và Công nghiệp TP. Hồ Chí Minh, ông Đào Xuân Đức - Chủ tịch Hiệp hội các Doanh nghiệp Khu công nghiệp TP. Hồ Chí Minh (HBA), đại diện các tổ chức và doanh nghiệp; ThS. Nguyễn Thế Lực - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng; Cán bộ - Giảng viên - Nhân viên (CB-GV-NV), Quý Phụ huynh, cựu sinh viên và các Tân Kỹ sư/Tân Cử nhân.
 
le-tot-nghiep-cao-dang-ctim-2023
 
Hội trường làm lễ chào cờ
 
Lễ trao bằng tốt nghiệp là dấu mốc quan trọng đánh dấu sự trưởng thành của các sinh viên. Hành trình 2 năm 3 tháng của sinh viên khóa 22 (2020-2023) đã chính thức khép lại. Trong niên khóa này, mặc dù Cao đẳng CTIM đã trải qua những giai đoạn chưa từng có tiền lệ khi phải đối mặt với những khó khăn, thách thức trong bối cảnh đại dịch Covid-19 nhưng Nhà trường đã kịp thời, linh hoạt chuyển đổi các hình thức đào tạo, đảm bảo đúng tiến độ, đúng quy định, tạo thuận lợi cho sinh viên được tốt nghiệp theo đúng kế hoạch.
 
 
ThS. Nguyễn Thế Lực - Hiệu trưởng nhà trường trao bằng tốt nghiệp cho Tân Cử nhân
 
Buổi lễ tốt nghiệp được khuấy động bằng các tiết mục văn nghệ sôi động, chỉn chu từ CLB Văn nghệ của nhà trường, các tiết mục biểu diễn giúp cho không khí buổi lễ đi từ cao trào của niềm tin chiến thắng đến sâu lắng cảm xúc của khoảnh khắc chia tay.
 
Các tiết mục nhảy sôi động đến từ CLB Văn nghệ 
 
 
Hào hùng với các bài ca chiến sĩ
 
 
và sâu lắng với những nốt nhạc cuối cùng của thanh xuân
 
Nhằm vinh danh các sinh viên tốt nghiệp có kết quả học tập cao, trường đã khen thưởng các Tân Kỹ sư, Tân Cử nhân xuất sắc, giỏi toàn khóa học
 
 
Bà Nguyễn Võ Minh Thư - Phó trưởng Ban Quản lý các khu chế xuất và Công nghiệp TPHCM (Hepza) trao khen thưởng cho sinh viên xuất sắc toàn khoá học
 
le-tot-nghiep-cao-dang-ctim-2023
 
Ông Đào Xuân Đức - Chủ tịch Hiệp hội các doanh nghiệp KCN TPHCM (HBA) trao khen thưởng cho sinh viên giỏi, xuất sắc khoá học 2020 - 2023
 
Trong số sinh viên tốt nghiệp năm 2023, hiện có trên 70% sinh viên đã có việc làm ở các công ty, doanh nghiệp. Bên cạnh đó, tại buổi Lễ này, trường đã kết hợp tổ chức gặp gỡ các doanh nghiệp tuyển dụng, tạo điều kiện cho các Tân Kỹ sư/Tân Cử nhân và sinh viên kết nối, tìm hiểu và đăng ký ứng tuyển việc làm.
 
 
Các doanh nghiệp có mặt tại Lễ tốt nghiệp để tuyển dụng các bạn sinh viên vừa tốt nghiệp
 
Ngoài ra, trường cũng tiến hành ký kết hợp tác với công ty TNHH trưng bày sáng tạo KINGWOOD Việt Nam, đại diện quý Công ty đã phát biểu, chia sẻ thông tin và nhắn nhủ sinh viên tốt nghiệp về các cơ hội việc làm và yêu cầu của thị trường lao động.
 
 
ThS. Nguyễn Thế Lực và ông Yeung Wing Chung Alan - Tổng Giám đốc Công ty TNHH Trưng bày sáng tạo King Wood Việt Nam ký kết hợp tác đào tạo và tuyển dụng sinh viên CTIM vào làm việc và thực tập tại công ty.
 
Nhà trường tin tưởng rằng với tấm bằng tốt nghiệp và những giá trị sinh viên tích lũy trong quá trình học tập tại Trường, các Tân Kỹ sư/ Tân Cử nhân sẽ gặt hái được nhiều thành công trên con đường lập thân, lập nghiệp trong tương lai.
 
 
 
 
 
Trong năm qua, tập thể CB-GV-NV không ngừng nỗ lực đẩy mạnh công tác tuyển sinh; đào tạo. Kể từ năm học 2023-2024, trường bắt đầu đào tạo ngành Logistic và Thương mại điện tử Khóa 25. Trường chú trọng công tác đầu tư, tái phát triển giáo dục, chỉnh trang và nâng cấp cơ sở vật chất phục vụ giảng dạy và học tập: sửa chữa Ký túc xá, trang bị phòng tập GYM, đầu tư phòng máy tính, mua sắm các mô hình thực tập, ... Trường từng bước thực hiện Kế hoạch chuyển đổi số nhằm tăng cường ứng dụng công nghệ thông tin, từng bước nâng cao chất lượng phục vụ, quản lý sinh viên. Ngoài ra, trường luôn quan tâm đến công tác đào tạo và phát triển đội ngũ Nhà giáo, nâng cao chất lượng giảng dạy, đẩy mạnh việc liên kết đào tạo, hợp tác với các tổ chức và doanh nghiệp nhằm cam kết đảm bảo việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp.
 
 
Cao đẳng CTIM đang đổi thay từng ngày, ngày càng trở thành nơi đào tạo và cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cho các doanh nghiệp trên địa bàn thành phố nói riêng và cả nước nói chung
 
 
Nguyễn Hồng Sơn
x

 

Gọi 0977 65 66 69