LỘ DIỆN TÂN SINH VIÊN K25 ĐẦU TIÊN NHẬN ĐƯỢC HỌC BỔNG TOÀN PHẦN NĂM 2023.

Ngày tạo 05/07/2023

Chiều ngày 03/05/2023, BTC chương trình Học bổng "Tiếp sức đến trường" có chuyến đi về Mỏ Cày Nam, tỉnh Bến Tre để gặp gỡ và tìm hiểu hoàn cảnh gia đình của bạn Nguyễn Thị Thuỳ Dương - cựu HS THPT Quản Trọng Hoàng.

hoc-bong-cao-dang-ctim-k25

Theo chia sẻ của Dương thì cha mẹ của em ly thân khá sớm, cha em hiện đang làm thợ hồ, ai kêu gì làm nấy, là trụ cột chính để chăm lo gia đình, còn bà nội năm nay đã 79 tuổi, tuổi già sức yếu nhưng vì thương cháu bà nội vẫn thường xuyên đi nhặt nhạnh từng vỏ lon để tích góp mua đồ ăn ngon, mong đứa cháu nhỏ của mình có đủ sức khoẻ để cố gắng học tập. Dù hoàn cảnh gia đình còn nhiều thiếu thốn, nhưng Dương rất chăm ngoan, luôn đạt thành tích cao trong học tập.
hoc-bong-cao-dang-ctim-k25%20(4)
Bà nội và Ba bạn Dương cũng tạm gác lại công việc và dành chút ít thời để chia sẻ về hoàn cảnh gia đình
hoc-bong-cao-dang-ctim-k25%20(2)
Nhiều năm liền Dương là học sinh Giỏi ở trường
hoc-bong-cao-dang-ctim-k25%20(3)
Dương rất vui mừng khi nhận được tin mình sẽ là một trong những bạn sinh viên may mắn được nhận học bổng Khóa 25 tại trường Cao đẳng CTIM
Với ước mơ trở thành một nhà tư vấn tài chính trong tương lai, Dương đã chọn ngành Tài chính Ngân hàng tại Cao đẳng CTIM để nuôi hy vọng thực hiện được hoài bảo, tiếp theo đó em có thể thay đổi được cuộc sống và lo cho gia đình của mình. Biết được những trăn trở và những khó khăn mà em đang trải qua, BTC chương trình Học bổng "Tiếp sức đến trường" của Cao đẳng CTIM đã quyết định trao cho em học bổng toàn phần, hỗ trợ hoàn toàn cho em về học phí và ký túc xá, giúp em bớt lo toan, có thêm nghị lực, để em tiếp tục hành trình học tập, thay đổi số phận của mình.
hoc-bong-cao-dang-ctim-k25%20(1)(1)
TTTS