Ngân hàng BIDV ký kết tuyển dụng sinh viên ngành TCNH của CTIM

Ngày tạo 18/04/2021

Chỉ trong vòng 2 tuần, đã có 2 "ông lớn" trong lĩnh vực Ngân hàng đã chính thức ký kết hợp tác tuyển dụng đối với sinh viên ngành Tài chính Ngân hàng của CTIM

Vào ngày 08/04/2021, ngân hàng BIDV và trường cao đẳng CTIM đã có buổi thỏa thuận ký kết hợp tác và tuyển dụng sinh viên ngành Tài chính Ngân hàng của CTIM vào thực tập và làm việc chính thức.

Buổi ký kết hợp tác có sự chứng kiến của các tân sinh viên ngành TCNH K22

Buổi ký kết diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi. Bên cạnh đó là những chia sẻ nghiêm túc,, chân tình của Ban lãnh đạo BIDV dành cho các sinh viên ngành TCNH của CTIM, những yêu cầu và mong muốn của doanh nghiệp đối với ứng viên của mình trong tương lai.

Những chia sẻ thẳng thắn của doanh nghiệp chính là những kinh nghiệm vô giá dành cho các bạn SV lúc này.

BIDV là định chế tài chính lâu đời nhất trong lĩnh vực tài chính ngân hàng tại Việt Nam, có uy tín và giá trị hàng đầu Việt Nam; Top 2.000 doanh nghiệp lớn nhất thế giới trong 5 năm liên tiếp (2015-2019) (Tạp chí Forbes bình chọn); Xếp hạng 307/500 thương hiệu ngân hàng giá trị nhất toàn cầu và Doanh nghiệp có chỉ số sức mạnh thương hiệu đứng đầu Việt Nam (Brand Finance bình chọn)

Buổi ký kết mở ra tương lai tươi sáng cho SV ngành TCNH của cao đẳng CTIM

SV và lãnh đạo của 2 bên chụp ảnh lưu niệm kết thúc buổi làm việc

Phòng truyền thông TTTS