Ngân hàng OCB trao đổi về chương trình ký kết hợp tác với CTIM

Ngày tạo 08/06/2022

Sáng nay, ngày 07/06/2022 Trường Cao đẳng CTIM đã có buổi gặp gỡ và làm việc với Ngân hàng TMCP Phương Đông (OCB) - Chi nhánh Phú Lâm.

Buổi gặp gỡ và làm việc hướng đến hợp tác lâu dài giữa CTIM và OCB chi nhánh Phú Lâm về hỗ trợ thực tập, tuyển dụng sinh viên, hỗ trợ các gói ưu đãi  giáo dục, học bổng, vay vốn cho sinh viên Trường Cao đẳng CTIM.

Buồi gặp mặt diễn ra tại phòng họp số 1 của CTIM

Trong năm 2021, CTIM đã ký kết hợp tác với 2 ngân hàng lớn đó là SCB và BIDV. Như vậy sắp tới, CTIM sẽ tiếp tục ký kết hợp tác với ngân hàng thứ 3 đó là Ngân hàng Phương Đông OCB.

Phía đại diễn OCB trao đổi hình thức và yêu cầu tuyển dụng của Ngân hàng

Thông qua buổi làm việc và trao đổi ngày hôm nay. Sinh viên các khối Kinh tế, Ngoại ngữ, Công nghệ thông tin của CTIM chuẩn bị bước vào giai đoạn thực tập và làm việc chính thức lại sẽ có thêm một lựa chọn chất lượng khác nữa để gia tăng cơ hội có một nơi làm việc tốt và ổn định.

Phòng Truyền thông CTIM