Ngân hàng TMCP Sài Gòn (SCB) ký kết hợp tác tuyển dụng SV Ngành Tài chính Ngân hàng

Ngày tạo 04/04/2021

Ngân hàng TMCP Sài Gòn (SCB) đã đã chính thức ký kết hợp tác tuyển dụng đối với sinh viên ngành Tài chính Ngân hàng của CTIM.

Ngành Tài Chính Ngân hàng hằng năm đều thu hút một lượng lớn thí sinh đăng ký nhập học tại Cao đẳng CTIM. Chính vì vậy, để đa dạng hóa và cam kết đảm bảo cơ hội việc làm 100% cho các sinh viên ngay sau khi tốt nghiệp tại trường. Cao đẳng CTIM luôn đẩy mạnh các mối quan hệ hợp tác đối với các đối tác doanh nghiệp, các ngân hàng lớn tại TP.HCM và cả nước.

Ngành Tài chính Ngân hàng có cơ hội việc làm khá ổn định, luôn thu hút một lượng lớn thí sinh quan tâm mỗi năm.

Ngày 30 tháng 03 năm 2021, Cao đẳng CTIM đã làm việc và chính thức ký kết hợp tác với Ngân hàng TMCP Sài Gòn (SCB) trong việc tuyển dụng SV ngành TCNH của CTIM vào tham quan, thực tập và làm việc.

SV ngành TCNH k22 của CTIM có mặt chứng kiến buổi ký kết hợp tác giữa SCB và CTIM

Đại diện lãnh đạo của Ngân hàng SCB tại buổi ký kết hợp tác

Ngân hàng TMCP Sài Gòn (SCB) là môt trong Top 500 Ngân hàng mạnh nhất Châu Á Thái Bình Dương, có hằng ngàn chi nhánh rải dài khắp mọi miền Tổ Quốc, cho nên cơ hội việc làm là cực kì rộng mở đối với SV ngành TCNH của CTIM.

Sự hợp tác giữa 2 bên là bước ngoặt rất lớn về cơ hội việc làm của SV ngành TCNH sau khi tốt nghiệp tại trường.

Phòng truyền thông TTTS