2 CHUYÊN ĐỀ HOT NGÀY 8/3 DÀNH CHO CÁC PHÁI NỮ

Ngày tạo 08/03/2024

-  835 Lượt xem

Sáng nay tại Hội trường lớn của CTIM, đã diễn ra 2 chuyên đề vô cùng thú vị, với sự góp mặt của các diễn giả có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực Tâm lý và kỹ năng phòng vệ của TPHCM.

Chuyên đề: "Kỹ năng phòng vệ cá nhân" hướng đến nội dung đào tạo về những kỹ năng phòng vệ cơ bản cho những bạn nữ sinh yếu thế trong những trường hợp khẩn.

Trung đoàn Cảnh sát cơ động TP.HCM tham dự buổi Chuyên đề tập huấn cho sinh viên CTIM.

Các bạn sinh viên diễn tập tình huống phòng vệ

Với sự hỗ trợ nhiệt tình của các chiến sĩ các bạn sinh viên đã có được kiến thức quý báu cho bản thân mình.

Bác sĩ Trần Duy Tâm - Bác sĩ chuyên khoa II - Nguyên Trưởng phòng Kế hoạch tổng hợp Bệnh viện Tâm thần TP.HCM

Bên cạnh đó, chuyên đề tâm lý "Stress, lo âu và những điều cần biết" cũng đã để lại rất nhiều kiến thức bổ ích cho các CTIM-Ers trong bối cảnh các bạn phải cân bằng giữa việc học, đi làm và các mối quan hệ xung quanh khác.

CLB Văn nghệ X-Fire khuấy động Hội trường bằng tiết mục nhảy hiện đại.

ThS. Vũ Hồng Vẹn - Trưởng phòng CTSV & QHDN (bìa trái) trao thư cảm ơn và bó hoa tươi thắm đến BTC của chương trình

Bao Tran