NGÀY HỘI KỶ NIỆM THÀNH LẬP ĐỘI CÔNG TÁC XÃ HỘI

Ngày 29/10 vừa qua, nhân dịp kỷ niệm ngày thành lập Đội Công tác Xã hội (CTXH) trường CTIM đã long trọng tổ chức chương trình kỷ niệm ngày thành lập Đội.

Trước đó 1 tuần, cả đội đã tất bạt với những công tác chuẩn bị cho chương trình. Nhóm được phân công thiết kế trò chơi, nhóm được phân công công tác hậu cần, nhóm được phân công công tác tổ chức lễ.

Các thành viên của Đội CTXH đang chuẩn bị vật dụng cho chương trình

Sáng ngày 29/10, từ rất sớm, tất cả thành viên của đội đã tập họp đông đủ tại điểm xuất phát và nghe phổ biến về thể lệ hoạt động "Đường đua sắc màu"

Anh Nguyễn Văn Phúc - Đội phó Đội CTXH - đang phổ biến thể lệ hoạt động "Đường đua sắc màu"

Đúng 7g00, toàn bộ vận động viên xuất phát. Bắt đầu từ khu vực sân sau xưởng thực hành điện