Những lợi thế lớn khi học ngành Ngôn ngữ Anh tại Cao đẳng CTIM

Ngày tạo 22/12/2022

 -  1.186 Lượt xem

1. Có được vị trí đứng trên thị trường
 
Chương trình đào tạo tiếng Anh trang bị và trau dồi cho sinh viên kỹ năng ngoại ngữ. Sẵn sàng thích nghi và phát triển trong môi trường toàn cầu hiện nay. Việc học tiếng Anh tạo cơ hội tiếp cận phương pháp và môi trường giáo dục thế giới. Sau khi ra trường, sinh viên sở hữu trình độ chuyên môn cao, kỹ năng sử dụng ngoại ngữ thành thạo. Từ đó có thể có vị trí tốt nhất trong nền kinh tế hội nhập.
 
Phương pháp giảng dạy tiếng Anh theo tiêu chuẩn quốc tế, đáp ứng nhu cầu thị trường lao động thực tế. Sinh viên sẽ tiếp cận với văn hóa, cách ứng xử phù hợp. Sinh viên dễ hòa nhập và thích nghi hơn với công ty đa quốc gia.
 
 
2. Học tiếng Anh để ứng dụng vào công việc
 
Nhiều sinh viên thường học tiếng Anh chỉ để thi một chứng chỉ ngoại ngữ nào đó như IELTS, TOIEC, TOEFL… Trên thực tế, phần lớn sinh viên Việt Nam có khả năng viết và hiểu tiếng Anh rất tốt, nhưng lại không thể giao tiếp tốt. Học tiếng Anh, sinh viên được học các từ ngữ chuyên ngành bằng tiếng Anh, thuyết trình, báo cáo, làm việc nhóm, hoàn toàn bằng tiếng Anh. Việc giảng dạy tiếng Anh luôn hướng đến trải nghiệm thực tiễn cho sinh viên. Thế nên, sinh viên có thể được tiếp xúc, làm quen với những công việc thực tế. Đồng thời, sinh viên tốt nghiệp đều có thể tự tin khởi nghiệp trong môi trường Quốc tế.
 
 
Sinh viên thường xuyên được đi tham quan, trải nghiệm tại những Công ty, tập đoàn lớn để nâng cao kỹ năng chuyên môn
 
3. Rèn luyện tư duy bằng tiếng Anh
 
Phương pháp dạy tăng cường rèn luyện thực tế trong giao tiếp cũng như trong công việc chuyên môn làm tăng khả năng tư duy bằng tiếng Anh. Khả năng phản xạ trong ngoại ngữ của đa phần các học sinh, sinh viên còn kém. Học tiếng Anh chính là chìa khóa cho các bạn. Không phải học theo kiểu truyền thống: nặng về học văn phạm và từ vựng đơn thuần mà sẽ được giao tiếp với giáo viên bản ngữ và học sách chuyên ngành bằng tiếng anh.
 
 
Sinh viên được học trực tiếp với giáo viên bản ngữ
 
4. Liên thông
 
Sinh viên ngành Ngôn ngữ Anh có thể liên thông lên tất cả các trường Đại học tốp trên sau khi tốt nghiệp tại CTIM như: Đại học Kinh tế UEH, Đại học Sài Gòn, ĐH KHXH & NV,...
 
 
 

 

Nguyễn Hồng Sơn
Gọi 0977 65 66 69
x