Ở ĐÂY.. CHÚNG TA LÀM GÌ?

188 Lượt xem

Phòng Tham vấn tâm lý- CTIM (Home Sweet Home- H.S.H) là đơn vị trực thuộc Đoàn Trường CTIM với mục đích thành lập nhằm hỗ trợ tư vấn ban đầu cho các bạn sinh viên đang gặp khó khăn, áp lực, tâm trạng xấu cũng như những vấn đề liên quan đến cảm xúc, qua đó giúp đỡ các bạn nâng cao nhận thức và ứng phó tích cực với các trở ngại về tâm lý.

✅ Phòng Tham vấn tâm lý- CTIM (Home Sweet Home- H.S.H) là đơn vị trực thuộc Đoàn Trường CTIM với mục đích thành lập nhằm hỗ trợ tư vấn ban đầu cho các bạn sinh viên đang gặp khó khăn, áp lực, tâm trạng xấu cũng như những vấn đề liên quan đến cảm xúc, qua đó giúp đỡ các bạn nâng cao nhận thức và ứng phó tích cực với các trở ngại về tâm lý.
✅ Khi nào bạn cần liên hệ với H.S.H ?
1./ Áp lực trong học tập, công việc, cuộc sống, gia đình, áp lực trong giai đoạn giãn cách xã hội…
2./ Stress và các vấn đề về sức khỏe tinh thần như lo âu, ám ảnh, trầm cảm, sợ hãi, rối loạn cảm xúc…
3./ Khó khăn trong việc định hướng tương lai, nghề nghiệp
4./ Tư vấn tình yêu, giới tính, xu hướng tính dục…
Hiện nay, trước tình hình dịch bệnh ngăn cản sự gặp mặt trực tiếp của chúng ta, H.S.H đang thực hiện hỗ trợ tâm lý qua 2 hình thức là Chat box “My Friend”  và Gặp mặt trực tuyến với chuyên viên tư vấn thông qua Form đăng ký.
💥 Tại chat box “My friend” bạn có thể chia sẻ những trở ngại mà bạn đang gặp phải qua những dòng tin nhắn mà không cần công khai danh tính, thường hình thức này sẽ sử dụng cho những bạn sinh viên rối loạn cảm xúc nhất thời.
💥 Tuy nhiên nếu bạn trải qua cảm xúc tiêu cực trong thời gian kéo dài và việc này cứ lặp đi lặp lại thì bạn nên gặp trực tiếp Nhà tư vấn bằng cách đăng ký qua form và sẽ được phản hồi lại theo lịch hẹn.
👌 Mọi hình thức tư vấn tại H.S.H đều miễn phí. H.S.H sẽ tiếp nhận tất cả trường hợp gặp vấn đề về sức khỏe tinh thần dưới hình thức "Tư vấn", tuy nhiên các trường hợp cần áp dụng hình thức “Tham vấn” sẽ được hỗ trợ ban đầu và chuyển đến các bộ phận chuyên môn.
👌 Mọi thông tin cá nhân của Thân chủ đều sẽ được bảo mật tuyệt đối ngoại trừ các trường hợp ảnh hưởng đến tính mạng và vi phạm pháp luật.
 
----------------------------------------------------------------------- 
CÁC KÊNH LIÊN HỆ CỦA CHÚNG TÔI: 
 Chat box “My friend": Nhấp vào đây
 Lưu ý kênh zalo dùng để phản hồi tư vấn, vì vậy các bạn có thể đặt câu hỏi ngay mà không cần gửi lời mời kết bạn. Ban tư vấn chỉ trả lời khi nhận được nhu cầu hỗ trợ từ sinh viên.
 Form đăng ký gặp nhà tư vấn: Nhấp vào đây để đăng ký
 Mail: thamvantamly.ctim@gmail.com
Thịnh Trần
Gọi 0977 65 66 69