Ong Cao Kía - Từ cậu SV khá giỏi đến người sáng lập Công ty CP VN Sala

Ngày tạo 25/02/2020

Những năm còn ngồi trên ghế nhà trường. Cậu sinh viên Ong Cao Kía luôn tận dụng triệt để thời gian rãnh của mình để tìm tòi các phương pháp bán hàng online hiệu quả

Học cùng năm với các sinh viên tài ba khác, cũng là SV ngành Quản trị Kinh doanh, nhưng định hướng và bước phát triển thì hoàn toàn khác nhau. Nếu như đa số các bạn Cựu SV ngành QTKD đều theo xu hướng công việc văn phòng, tháng lương ổn định thì với cậu SV Ong Cao Kía, ngay từ năm nhất là SV của Cao đẳng CTIM đã đặt ra hướng đi rất rõ ràng cho tương lai của mình.

ong-cao-kia-cuu-sv

Tự chủ Kinh doanh, tự lập trong quản lý được rất nhiều bạn SV ngành Kinh doanh khi tốt nghiệp lựa chọn

Vốn ấp ủ cho mình dự định lập nghiệp về lĩnh vực kinh doanh sản phẩm tiêu dùng, nhưng khi ra trường do nhận thấy mình chưa đủ kinh nghiệm và sự trải nghiệm, nên anh đã quyết định vào những Công ty cùng lĩnh vực để trau dồi. Chính ý chí tự lập và bản lĩnh của mình, sau một gần 3 năm làm việc, anh đã tích luỹ cho mình một lượng kiến thức kinh doanh chất lượng.

cuu-sv-cao-dang-ctim

Ngành Quản trị Kinh doanh là ngành được các bạn học sinh lựa chọn đông nhất. Tuy nhiên để phát triển được thì cần nhiều yếu tố và các kỹ năng cần thiết

Thành lập Công ty Cổ phần Việt Nam Sala vỏn vẹn được 2 năm, tuy nhiên thương hiệu của anh dần khẳng định được vị thế đáng nể trong bảng xếp hạng tìm kiếm các đơn vị cung cấp hàng hoá, sản phẩm phục vụ Tết tiêu biểu. Thành công và bộn bề công việc, nhưng anh luôn ủng hộ và hỗ trợ hết mình các em Sinh viên khoá mới của Cao đẳng CTIM.

cuu-sinh-vien-cao-dang-ctim

Cùng chí hướng lập nghiệp, các bạn SV hiện còn trong quá trình thực tập được anh dìu dắt và hướng dẫn các phương thức kinh doanh hiệu quả. Sự đoàn kết giúp các bạn phát triển không ngừng

"Không có con đường nào trải dài hoa hồng, chỉ có những con đường lấm lem của bùn đất", chúng ta phải vượt qua được những khó khăn thử thách, mỗi lần vấp ngã lại là một lần vực dậy ý chí, giúp ta đến với gần thành công hơn.

cuu-sv-cao-dang-ctim

Phòng Truyền thông TTTS