Sinh viên CTIM tham quan nhà máy hiện đại của Tập đoàn Avery Dennison Viet Nam

Ngày tạo 16/06/2022

 -  3.498 Lượt xem

Thầy cô và sinh viên trường Cao đẳng CTIM tham quan nhà máy sản xuất hiện đại của Tập đoàn đa quốc gia Avery Dennison Viet Nam.

Tại buổi tham quan, đại diện các bạn sinh viên của Khối kinh tế, CNTT và Công nghệ đã có cho mình nhiều kiến thức thú vị về quy trình sản xuất nhãn dán, tem áo, logo in trên áo đấu của các cầu thủ giải Ngoại hạng Anh. Những tem nhãn hàng ngày chúng ta thấy rất nhiều tại các cửa hàng trưng bày của các thương hiệu thời trang nổi tiếng như Nike, Unilo, Lacoste, Adidas, Puma,....đều được Avery Dennison Viet Nam phân phối và sản xuất độc quyền.

Các bạn sinh viên được nhận những phần quà đáng yêu trong buổi tham quan

Quan trọng hơn, qua buổi tham quan lần này ban lãnh đạo và điều hành của Avery Dennison Viet Nam đã đưa ra những tiêu chí về chương trình tuyển dụng thực tập và làm việc chính thức với các vị trí về Kinh doanh, Cơ khí, Điện tử, CNTT với ban giám hiệu trường Cao đẳng CTIM, điều đó đã mở ra một cơ hội lớn dành cho các bạn sinh viên đang chuẩn bị tốt nghiệp tại trường.

Do quy định về số lượng người tham quan nên số lượng sinh viên tham quan khá hạn chế, cho nên một số bạn sinh viên hôm nay không đi được các bạn đừng buồn nè, hihi. Hẹn các bạn một dịp khác tại một Tập đoàn, nhà máy hiện đại khác các bạn nha. Về vấn đề bảo mật nên một số hình ảnh tham quan trong nhà máy sản xuất không được update các bạn nha, các bạn thông cảm nè

Thầy cô và các bạn sinh viên chụp ảnh lưu niệm trước nhà máy

Nguyễn Hồng Sơn
Gọi 0977 65 66 69
x