Sinh viên Điện - Điện tử K22 tham quan và trải nghiệm tại Công ty TNHH Công nghệ Kỹ thuật Liên kết Thiên Hòa OW

2.629 Lượt xem

Cơ hội tốt để các bạn Tân sinh viên ngành Điện - Điện tử cọ xát và trải nghiệm thực tế ngành nghề mà mình đã lựa chọn

Nhằm giúp các em Tân sinh viên ngành Điện - Điện tử K22 hiểu hơn về ngành nghề mà mình đã lựa chọn. Hôm nay ngày 24/11, trường Cao đẳng CTIM tổ chức chuyến tham quan và trải nghiệm thực tế tại Công ty TNHH Công nghệ Kỹ thuật Liên kết Thiên Hòa OW.

Nhiều sinh viên hiện nay vẫn còn bỡ ngỡ về ngành nghề mà mình đã lựa chọn

Đến với chuyến tham quan lần này, các bạn được các nhân viên trong công ty hướng dẫn rất chi tiết và tận tình. Đồng thời các bạn cũng đặt ra khá nhiều câu hỏi tạo nên không khí sôi nổi, điều này góp phần quan trọng giúp các bạn có thêm kiến thức cho hành trình học tập sắp tới.

Các bạn Sinh viên tập trung theo dõi các bước hướng dẫn của nhân viên Công ty

Công Ty TNHH Công Nghệ Kỹ Thuật Liên Kết Thiên Hòa OW với hơn 20 năm kinh nghiệm thiết kế, chế tạo băng tải là đơn vị ký kết hợp tác tuyển dụng nhân lực thường xuyên với trường Cao đẳng CTIM. Hằng năm tuyển dụng nhiều vị trí như kế toán, cơ khí, điện tử.

Chuyến tham quan mang đến nhiều trải nghiệm mới mẻ với các Tân sinh viên

Với chủ trương: "Học thật làm thật", cao đẳng CTIM thường xuyên tổ chức các chuyến tham quan và trải nghiệm thực tế dành cho các bạn sinh viên năm nhất, giúp các bạn hiểu rõ về ngành nghề cũng như đưa ra lựa chọn thay đổi kịp thời, qua đó giúp các bạn chọn đúng ngành, đúng nghề, tiết kiệm chi phí và thời gian.

Đoàn tham quan chụp ảnh lưu niệm kết thúc chuyến trải nghiệm tại Công ty

Link lấy ảnh: https://drive.google.com/drive/u/2/folders/11srRe7lxrnI4NWt89AmbIp6b5AXmZ2c-

TTTS
Gọi 0977 65 66 69