Sinh viên Điện - Điện tử tham quan Triển lãm Công nghệ kỹ thuật Điện tại Trung tâm Triển lãm & Hội nghị SECC

846 Lượt xem

Sinh viên ngành Điện - Điện tử K23 và K24 lần đầu tiên "trầm trồ" và thích thú trước những trang thiết bị tiên tiến hiện đại thuộc lĩnh vực nghề nghiệp của mình

Nằm trong chương trình tham quan thực tế ở mỗi học kì của Khoa Điện - Điện tử. Ngày 07 - 09/09/2022 sinh viên K23 và K24 tham quan triển lãm công nghệ Điện tử tại SECC với mục tiêu sẽ có thêm nhiều kiến thức bổ ích, làm hành trang cho chặng đường học tập sau này.

Sinh viên trải nghiệm máy khoan kim loại thương hiệu của Đức - Ảnh: CLB Nhiếp Ảnh

Tham quan triển lãm sinh viên Khoa Điện đã được nhìn thấy và trải nghiệm những công nghệ điện tử tiên tiến bậc nhất đến từ các cường quốc công nghệ như Thổ Nhĩ Kỳ, Mỹ, Đức, Canada,..Một trải nghiệm ấn tượng và vô cùng giá trị cho hành trang nghề nghiệp của các bạn sau này.

Đứng trước những thiết bị hiện đại sinh viên CTIM tỏ ra vô cùng hào hứng, phấn khích - Ảnh: CLB Nhiếp Ảnh

Học đi đôi với hành là phương châm đào tạo chính của Khoa Điện - Điện tử, thời gian học thực hành và tham quan trải nghiệm chiếm đến 70% chương trình đào tạo. Các chương trình tham quan trải nghiệm không chỉ giúp các bạn có thêm nhiều kiến thức bổ ích mà còn giúp các bạn có thêm nhiều cơ hội được "va chạm" với những công nghệ tiến bộ để qua đó có thể sáng tạo trong quá trình học tập.

 Sẽ còn rất nhiều chương trình tham quan hấp dẫn khác đang chờ đón Sinh viên Khoa Công Nghệ đó nha. Yeah Yeah!

Các bạn sinh viên chụp ảnh lưu niệm kết thúc chuyến tham quan bổ ích - Ảnh: CLB Nhiếp Ảnh

 

Nguyễn Hồng Sơn
Gọi 0977 65 66 69
x