Sinh viên Điện điện tử và Cơ khí CTIM tham quan MiTek Việt Nam. (Công ty 100% vốn đầu tư từ Mỹ)

Ngày tạo 06/01/2023

MiTek Việt Nam hiện có hơn 2,500 nhân viên kỹ thuật và các nhân viên có chuyên môn liên quan đang đảm nhận các công việc như dự toán, thiết kế bản vẽ, thiết kế kết cấu,...với 100% khách hàng là người nước ngoài.

sinh-vien-dien-dien-tu-cao-dang-ctim-tham-quan-cong-ty-mitek(1)
Bạn có biết, Cao đẳng CTIM may mắn khi có 2 sinh viên khóa 22 ngành Điện Điện tử vừa được ký hợp đồng trở thành nhân viên chính thức của Công ty với mức lương khởi điểm ấn tượng, thông tin về 2 sinh viên này sẽ được CTIM cập nhật đến các bạn sớm nhất nha.
sinh-vien-dien-dien-tu-cao-dang-ctim-tham-quan-cong-ty-mitek(1)(1)
Chị Nguyễn Thị Thanh Trúc, Chuyên Viên Tuyển Dụng, Phòng Nhân Sự và Văn Hóa Doanh Nghiệp chia sẻ về môi trường văn hóa chính sách cũng như chế độ tại công ty

sinh-vien-dien-dien-tu-cao-dang-ctim-tham-quan-cong-ty-mitek%20(3)

sinh-vien-dien-dien-tu-cao-dang-ctim-tham-quan-cong-ty-mitek%20(4)

sinh-vien-dien-dien-tu-cao-dang-ctim-tham-quan-cong-ty-mitek%20(5)
Các bạn sinh viên được các anh chị đại diện của MiTek dẫn tham quan trực tiếp các bộ phận của công ty
sinh-vien-dien-dien-tu-cao-dang-ctim-tham-quan-cong-ty-mitek%20(8)
Sau buổi tham quan các bạn sẽ được trải nghiệm bữa ăn trưa tại công ty như những nhân viên chính thức.
Mong rằng, sau chuyến tham quan bổ ích lần này, các bạn sinh viên sẽ vạch ra được hướng đi phù hợp với bản thân mình, tìm thấy được đam mê cũng như kịp thời bổ sung kiến thức còn thiếu để ngày một hoàn thiện, qua đó tự tin, bản lĩnh, nắm bắt cơ hộ để gia nhập "gia đình MiTek" các bạn nhé !
sinh-vien-dien-dien-tu-cao-dang-ctim-tham-quan-cong-ty-mitek(3)
Các thầy cô trường Cao đẳng CTIM  chụp hình lưu niệm cùng đại diện Ban lãnh đạo Công ty MiTek và các bạn sinh viên có mặt trong buổi tham quan.

TTTS