Sinh viên K23 và K24 tham gia Hội thảo "Chứng chỉ Tiếng Anh 4.0” từ Hội đồng Anh - EnglishScore.

Ngày tạo 18/11/2022

EnglishScore là một bài kiểm tra trình độ tiếng Anh nhanh và chính xác. Bài kiểm tra sẽ đánh giá trình độ qua các yếu tố như ngữ pháp, vốn từ vựng, kĩ năng nghe và đọc. Kết quả bài kiểm tra này sẽ là một nguồn tham khảo giúp bạn lên kế hoạch tự học để nâng cao kĩ năng tiếng Anh, chứng minh kỹ năng tiếng Anh của mình với nhà tuyển dụng hay chuẩn bị cho một kỳ thi như IELTS.

Buổi hội thảo có gì mà hot vậy ?

🔸 Sinh viên được test f.r.e.e trình độ tiếng Anh của bản thân, qua đó kịp thời đổi mới phương pháp học tập để đạt hiệu quả cao hơn.
🔸Các sinh viên làm bài kiểm tra đạt điểm cao nhất sẽ được cấp ngay chứng chỉ Tiếng Anh của Hội đồng Anh EnglishScore có giá trị 20$.

Hội trường có sự tham gia của các bạn sinh viên K23 và K24 CTIM và phía đại diện Hội đồng Anh - EnglishScore

Bà Nguyễn Ngọc Huế - Trưởng phòng Quản lý DNQT - Hội đồng Anh - EnglishScore

Bài thi kéo dài khoảng 30 phút và đưa ra số điểm đánh giá tổng quan (theo chuẩn Khung Tham chiếu Ngôn ngữ chung Châu Âu - CEFR), đồng thời phân tích các điểm thành phần theo từng kỹ năng: đọc, nghe, ngữ pháp và từ vựng.

Hình ảnh sinh viên CTIM tập trung làm bài test.

Các câu hỏi được thay đổi liên tục để hạn chế trường hợp người dùng học thuộc lòng, đồng thời hệ thống sử dụng camera trước của điện thoại để ngăn chặn gian lận.

Hình ảnh bài test của sinh viên CTIM

Hình ảnh sinh viên CTIM tham dự Hội thảo.

Chứng chỉ của EnglishScore sẽ giúp nâng tầm vị thế của các bạn trong quá trình đi phỏng vấn xin việc tại tất cả các doanh nghiệp dù là lớn hay nhỏ.
Chúc mừng các bạn sinh viên CTIM hôm nay đã xuất sắc nhận được chứng chỉ của EnglishScore nhé!

TTTS